Category Archives: DHL Hà Nội

Với nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài ngày càng nhiều như hiện nay thì dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL tại Hà Nội hiện đang là điểm đến đáng tin cậy mà nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao dịch vụ này lại nhận được sự ưu ái đến vậy ngay trong bài viết sau.

Gửi hàng đi Pháp Hà Nội hay nhiều quốc gia khác trên thế giới đang là một xu hướng rất thịnh trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì thế mà thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ này. Trong số đó thì dịch vụ của DHL tại Hà Nội chính là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

DHL tại Hà Nội nhận chuyển các mặt hàng

Rất nhiều khách hàng còn đang thắc mắc khi không biết những mặt nào có thể chuyển hàng đi nước ngoài Hà Nội. Hiện nay, DHL nhận hỗ trợ chuyển các mặt hàng sau:

  • Các loại giấy tờ, sổ sách …
  • Thuốc xách tay như: thuốc tây, thuốc nam hay các sản phẩm thực phẩm chức năng có sự cho phép của pháp luật.
  • Mỹ phẩm các loại…
  • Đồ mỹ nghệ, đồ gia dụng, các sản phẩm nội thất….
  • Hàng điện tử, điện lạnh…
  • Các mặt hàng triển lãm, trưng bày của công ty…
  • Thực phẩm khô, đông lạnh…

Nguyên tắc hỗ trợ của dịch vụ DHL tại Hà Nội

Để có thể trở thành đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế trên thị trường hiện nay thì DHL đã thực hiện nguyên tắc hỗ trợ rất chuyên nghiệp từ khi thành lập cho đến nay để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn.

DHL tại Hà Nội luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Dịch vụ của DHL tại Hà Nội luôn đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Vì thế, không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng mà còn áp dụng một chính sách giá rất ưu đãi. Điều này giúp khách hàng có thể có được những trải nghiệm hoàn hảo với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

DHL tại Hà Nội luôn cố gắng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ

Yêu cầu của khách hàng ngày càng cao. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng để có thể hoàn thiện dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn. Không chỉ đảm bảo cho hàng hóa vận chuyển giao đến tận nơi mà dịch vụ DHL luôn cố gắng để rút ngắn thời gian chuyển hàng đi nước ngoài Hà Nội được nhanh nhất. Từ đó giúp khách hàng có thể hài lòng hơn với những gì mình lựa chọn.

DHL tại Hà Nội cam kết chính sách giá hợp lý

Tùy theo vị trí khách hàng muốn gửi hàng hóa mà dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL tại Hà Nội sẽ có bảng giá phù hợp để mang đến hiệu quả tiết kiệm cao nhất cho khách hàng.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy thì không có lý do gì để khách hàng không lựa chọn dịch vụ của DHL tại Hà Nội. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số: 0982 915 449 – 0901 614 639 khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Liên hệ:

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 0982 915 449 – 0901 614 639
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội của DHL rẻ hàng đầu hiện nay

Từ nhiều năm qua, dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL tại Hà Nội đã trở thành một “điểm sáng” trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi quốc tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu dịch vụ này có gì đặc biệt để thu hút của ngày càng nhiều khách hàng đến…

Chuyển phát nhanh đi Canada tại Hà Nội

Đơn vị chuyển phát nhanh đi Canada tại Hà Nội giá rẻ1

Chuyển phát nhanh đi Canada tại Hà Nội, chuyển hàng đi Canada tại Hà Nội, gửi hàng đi Canada từ Hà Nội là nhu cầu mới của người tiêu dùng. Để đáp ứng được nhu cầu ấy, hàng loạt đơn vị chuyển phát nhanh đã thành lập. Nhưng đâu mới là đơn vị vận chuyển…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại Hà Nội

Gửi hàng Đi Úc Tại Quận 3

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại Hà Nội của DHL Express đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Với dịch vụ chuyển hàng an toàn tiện ích, giá cả phải chăng khi bạn chuyển hàng đi Úc tại Hà Nội hoặc Gửi hàng đi Úc từ Hà Nội chúng tôi đảm…

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội

chuyển phát nhanh dhl tại Hà Nội uy Tín

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến rộng rải. Đặc biệt ở Hà Nội với nhu cầu lớn về hàng hóa, mua sắm nên dịch vụ này càng phổ biến hơn. Một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng nhất chính là chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội….

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội

Gửi hàng Đi Trung Quốc Tại Quận 1

Với tình hình hội nhập quốc tế người kéo theo đó các nhu cầu cũng tăng lên. Nhu cầu gửi hàng đến các nước trên thế giới ngày càng phổ biến. Mỹ là một trong những nước có mối quan hệ mật thiết với Việt Nam. Cộng động Việt Nam ở Mỹ rất nhiều. Quý…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh tại Hà Nội

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ chuyển hàng đi Anh tại Hà Nội của DHL đang phát triển rất mạnh mẽ bởi nhu cầu chuyển hàng của khách hàng ngày càng tăng cao. Lý do khiến ngày càng nhiều khách hàng đặt niềm tin vào công ty như hiện nay là bởi chúng tôi có nhiều ưu…