Bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

Bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM hiện đang được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt quan tâm đến vấn đề này chính là chủ các cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ tại TPHCM. Chuyển phát nhanh DHL xin gửi đến quý khách bảng báo giá cũng như các yếu tố quyết định tới giá gửi bàn ghế đi Mỹ hiện nay. Qúy khách có thể tham khảo và chuẩn bị tốt khi bán hàng với đối tác.

Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM

Bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM bởi công ty chuyển phát nhanh DHL hay bất cứ công ty nào khác đều phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Trọng lượng kích thước quyết định lớn tới bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM

Yếu tố ảnh hưởng đầu tiên và lớn nhất chính là kích thước, trọng lượng bộ bàn ghế gửi đi. Với mỗi trọng lượng và kích thước hàng khác nhau sẽ có quy định về mức giá khác nhau.

Ví dụ gửi đơn hàng 1kg có giá 1.045.000 đồng, nhưng với món hàng tới 20kg giá chỉ 4.920.000 đồng. Qua đó có thể thấy, mức giá gửi hàng đi Mỹ đối với đơn hàng càng lớn thì chi phí theo kilogam càng giảm sâu.

Gói dịch vụ chuyển phát ảnh hưởng tới bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM

Gói dịch vụ chuyển phát ảnh hưởng tới bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM
Gói dịch vụ chuyển phát ảnh hưởng tới bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM

Bàn ghế là vật phẩm cồng kềnh và có khối lượng khá lớn, do vậy người ta chỉ chọn gửi hàng tiết kiệm hoặc gửi hỏa tốc. Tùy thuộc vào từng tính chất yêu cầu của đối tác để lựa chọn hình thức gửi phù hợp nhất.

Đối với bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL có sự phân biệt rõ nét giữa 2 gói cước này. Chi phí có thể chênh lệch từ 25% đến 40% tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng.

Ngoài 2 yếu tố ảnh hưởng lớn kể trên, thì gửi bàn ghế đi Mỹ cũng có bảng giá phụ thuộc vào vùng đến. Mỗi vùng đến khác nhau tại Mỹ sẽ có thêm phụ phí tính riêng, vùng càng xa trung tâm sẽ càng có mức giá cao hơn.

Việc nắm bắt được các yếu tố ảnh hưởng giúp quý khách hàng chủ động trong tính toán giá thành sản phẩm.

Bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM tại chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL không có bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM cụ thể. So với các đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ khác trên thị trường, DHL luôn có mức giá ưu đãi hơn rất nhiều. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng cũng như giảm giá sâu cho đơn hàng lớn.

Bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM tại chuyển phát nhanh quốc tế DHL
Bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM tại chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có được bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM rẻ và cạnh tranh nhất. Công ty chuyển phát nhanh DHL luôn mang đến báo giá cụ thể, chi tiết nhất. Vì vậy, bạn chỉ cần mô tả chính xác bàn ghế gửi đi sẽ có được báo giá chuẩn xác cùng các tư vấn gói cước phù hợp nhất. Đảm bảo tiết kiệm chi phí, an toàn cho hàng hóa của quý khách ở mức tối đa nhất.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM. Bàn ghế là mặt hàng khá cồng kềnh do đó để có được bảng giá chi tiết và chuẩn xác hãy liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL để có được thông tin cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu từ quý khách hàng.

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Đức tại quận Tân Bình

Gửi bàn ghế đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Chuyển phát nhanh DHL

Địa chỉ: số 6 Thăng Long, phường 4, Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

Website: www.chuyenphatnhanhdhlhcm.vn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *