Bảng giá gửi đồ đi Mỹ ở TPHCM rẻ nhất hiện nay.

Nếu như bạn muốn gửi đồ đi Mỹ nhưng chưa biết đơn vị vận chuyển nào uy tín chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Thì dưới đây, DHL HCM xin gửi tới các bạn bảng giá gửi đồ đi Mỹ ở TPHCM rẻ nhất bạn nên lựa chọn.

Bảng giá gửi đồ đi Mỹ ở TPHCM rẻ nhất của DHL

Công ty chuyển phát nhanh DHL HCM tự tin là đơn vị chuyển phát nhanh có Bảng giá gửi đồ đi Mỹ ở TPHCM rẻ nhất. Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực chuyển phát, chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL được khẳng định.

Bằng chứng là lượng đơn đặt hàng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tăng lên từng ngày và từng giờ. Để đạt được kết quả đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của DHL HCM.

Bảng giá gửi đồ đi Mỹ ở TPHCM 1
Thông tin bảng giá gửi đồ đi Mỹ tại TPHCM

Bảng giá gửi đồ đi Mỹ ở TPHCM rẻ nhất của DHL HCM được tính dựa theo trọng lượng của đơn đặt hàng. Tình theo mức giá thành niêm yết của tổng công ty DHL mức giá thành hiện tại là:

Từ 0,5 – 9,5 kg có mức giá vận chuyển từ 1.300.000đ – 5.800.000đ

Từ 10,0 – 21,0 kg có giá thành vận chuyển từ 6.000.000đ – 9.000.000đ

Từ 21,5 – 30 kg có giá thành vận chuyển từ 10.000.000đ – 14.000.000đ

Đây là mức giá thành trọn gói của chuyển phát nhanh quốc tế DHL đang áp dụng tại Việt Nam. So với giá trị của sản phẩm thì mức chi phí bạn phải trả cho qua trình chuyển phát. Thì đây có thể nói là mức giá thành rẻ nhất của một dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

Điểm sáng của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL HCM

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì hãy đến ngay với DHL HCM chúng tôi. Ngoài kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát ra, chúng tôi còn có sự minh bạch trong mức chi phí giá thành dịch vụ. Cùng các thiết bị vận chuyển hiện đại nhất.

Bảng giá gửi đồ đi Mỹ ở TPHCM rẻ nhất được công khai rõ ràng tại website chính thức của DHL HCM http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn. Tại đây bạn cũng có thể biết được giá thành cụ thể của dịch vụ chuyển phát quốc tế DHL.

Mức giá thành này sẽ không biến đổi quá nhiều qua từng năm và từng loại hình dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ cập nhật bảng giá thường xuyên nhất, đồng thời rõ ràng minh bạch với từng khu vực.

Các khoản phụ phí liên quan tới quá trình nhập xuất quá nhiều lần cũng sẽ không được tính vào mức giá thành chi phí. Luôn luôn đảm bảo cho bạn có một Bảng giá gửi đồ đi Mỹ ở TPHCM rẻ nhất.

Bảng giá gửi đồ đi Mỹ ở TPHCM 2
Bảng giá gửi đồ đi Mỹ ở TPHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

Các thiết bị vận chuyển từ máy bay đến ô tô tải, bán tải cùng moto, xe máy đều được đầu tư hiện đại nhất. Giúp trong thời gian ngắn nhất bạn có thể nhận được bưu kiện chuyển phát. Từ các loại tài liệu đến các mặt hàng thực phẩm, đồ gia dụng.

Chúng tôi không hề giới hạn số lượng hàng hóa cùng loại hình hàng hóa. Do đó, bạn có thể chuyển tất cả các loại mặt hàng ứng dụng trong cuộc sống.

Xem thêm: 

Bảng giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại TPHCM 

Bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại TPHCM

Hãy nhanh tay liên hệ với DHL HCM chúng tôi tại website http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/ hoặc trực tiếp tới:

Địa chỉ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm
Email: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *