Bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM như thế nào- chính là mối bận tâm của không ít cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Việt Nam với những thợ điêu khắc điêu luyện, các sản phẩm tượng Phật đã đi chinh phục cả thế giới trong đó có Mỹ. Hiểu rõ điều đó, hiểu rõ tầm quan trọng của gửi hàng đi Mỹ, công ty chuyển phát nhanh DHL đã cung cấp dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ.

Bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM từ DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là một trong số ít các doanh nghiệp chuyển phát nhanh tại TPHCM tiến hành cung cấp dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ. Đây là dịch vụ khá đặc thù mang nhiều rủi ro cao. Tuy nhiên bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM bởi chuyển phát nhanh DHL luôn có mức giá hợp lý.

Công ty dựa trên trọng lượng, kích thước cùng gói cước dịch vụ để tính toán chi phí cụ thể cho từng đơn hàng. Chúng tôi luôn công khai mọi chi phí đảm bảo mang đến cho quý khách sự so sánh tối ưu.

Bên cạnh đó bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM của chuyển phát nhanh quốc tế DHL còn đảm bảo tính an toàn. Với bảng tính được đưa ra sẵn, quý khách có thể tự mình tính được chi phí gửi hàng. Điều đó tạo sự chủ động cho quý khách khi báo giá sản phẩm với đối tác.

Bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM từ DHL vì sao ưu đãi?

Bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM bởi DHL luôn có mức giá ưu đãi hơn so với các đơn vị khác vì sao? Đây cũng chính là thắc mắc và băn khoăn không nhỏ của ít doanh nghiệp. Ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí tuy nhiên nhiều người lo lắng giá rẻ sẽ mang đến nhiều hệ lụy khi gửi hàng. Tuy nhiên, khi gửi tượng Phật tại chuyển phát nhanh DHL quý khách hoàn toàn yên tâm.

Bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM ưu đãi nhất
Bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM ưu đãi nhất

Sở dĩ mức giá gửi tượng Phật từ DHL có nhiều ưu đãi vì:

Công ty thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Có những điểm giảm giá sâu lên tới 50%.

Đơn vị có chính sách giá dành riêng cho các đơn vị, cá nhân là khách hàng thường xuyên hoặc có khối lượng hàng gửi lớn.

Công ty là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Do đó, đơn hàng chuyển phát lớn mỗi ngày. Điều này giúp hạn chế tối đa các chi phí “chết” trong kinh doanh. Đồng thời cũng tiết kiệm các chi phí trung gian. Từ đó, giảm giá trực tiếp lên giá gửi dịch vụ. Chính vì đó, bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM bởi công ty chuyển phát nhanh DHL luôn có mức giá rẻ hơn.

Chất lượng đảm bảo của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Mặc dù giá rẻ nhưng mọi dịch vụ tại công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất:

Đảm bảo sự an toàn hàng hóa cao với gói bảo hiểm rõ ràng. Cùng với đó là sự phân loại, quy cách bọc đúng cách luôn mang lại sự an toàn cao tránh hỏng hóc, móp méo và thất lạc khi gửi.

Chất lượng đảm bảo của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL
Chất lượng đảm bảo của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát với thời gian nhanh nhất, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch, đúng thời gian quy định. Thông thường thời gian gửi hàng đi Mỹ tại DHL từ 3-7 ngày tùy thuộc vùng đến và gói cước dịch vụ.

Bảng giá gửi tượng Phật đi Mỹ tại TPHCM được cung cấp bởi công ty chuyển phát nhanh DHL luôn đảm bảo tính ưu đãi lớn. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. 

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh chứng từ đi nước ngoài tại quận 10

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại quận 10

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *