Bảng giá vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM 07.9926.9926 Diễm

Bảng giá vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM được cung cấp bởi công ty chuyển phát nhanh DHL với mức giá tốt nhất cùng những cam kết hấp dẫn, có lợi cho quý khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

DHL là một trong số các công ty được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên cam kết sẽ giúp khách hàng vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ một cách nhanh chóng, an toàn. Chả thế mà từ nhiều năm nay, DHL luôn nhận được những sự ưu ái của các khách hàng.

Bảng giá vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM của DHL

Hiện nay số lượng người làm việc và sinh sống tại nước Mỹ ngày càng tăng cao. Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, bên cạnh các hình thức facetime, gửi thư, email thì gửi bưu phẩm đến Mỹ là một trong những dịch vụ khá phát triển, mang tới cho người được nhận nhiều cảm xúc khác nhau.

Với mong muốn rút ngắn thời gian và chi phí vận chuyển, công ty chuyển phát nhanh DHL cung cấp dịch vụ này nhằm giúp cho quý khách hàng có thể rút ngắn được thời gian và chi phí di chuyển, giúp cho việc trao đổi hàng hóa và bưu phẩm diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Bảng giá vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM của DHL tốt nhất
Bảng giá vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM của DHL cạnh tranh

Bảng giá vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM hiện nay không rẻ mà cũng không quá đắt. Nhìn chung đây là một mức giá vừa phải và rất phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Mức chi phí còn phụ thuộc rất nhiều vào số cân nặng của loại mỹ phẩm mà bạn muốn gửi đi. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ cam kết nhận toàn bộ trách nhiệm giúp quý khách chuyển những món hàng không bị cấm vận giữa 2 nước một cách nhanh chóng, chính xác và quá trình đóng gói chắc chắn, kỹ lưỡng.

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM của DHL

Bảng giá vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM của DHL tốt nhất
Bảng giá vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM của DHL tốt nhất

Dưới đây là quy trình gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM của DHL bao gồm những bước sau:

Bước 1: Bạn có thể đến quầy tư vấn và điền thông tin, hoặc gọi điện cho chúng tôi để hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng.

Bước 2: Bạn lựa chọn hình thức gửi vàng và tiến hành đóng phí vận chuyển

Bước 3: Bạn gửi hàng đóng gói và chuyển đi

Bước 4: Lấy phiếu mã số hàng hóa để có thể theo dõi được tiên trình vận chuyển một cách sát sao nhất.

Ở bước điền thông tin bạn cần phải nhập thật chính xác địa chỉ của người nhận và người gửi, đồng thời phải ghi rõ được mặt hàng mà bạn gửi là gì. Bên dịch vụ vận chuyển sẽ căn cứ vào những thông tin này để chịu trách nhiệm bồi thường 100% chi phí nếu trong quá trình vận chuyển bị vỡ hoặc bị mất.

Trên đây là những thông tin về bảng giá vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM của công ty chuyển phát nhanh DHL. Đây là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay và chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

DHL cam kết sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ khách hàng trong bất cứ khi nào khách hàng cần. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn miễn phí khâu đóng gói hàng hóa, bao bì cho quý khách. Mọi chi tiết cần hỗ trợ quý khách vui lòng gọi điện theo số 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

Công ty chuyển phát nhanh DHL

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *