Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Thị trường vận chuyển có không ít các đơn vị chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội. Nhưng để đảm bảo được chất lượng tốt nhất thì không nhiều. Cũng nhờ đó mà chuyển phát nhanh DHL đã nổi bật thành điểm sáng trong ngành vận chuyển. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật về giá cả cũng như chất lượng gửi hàng.

Ngày càng có nhiều người dùng tìm đến các trụ sở của DHL để làm đơn vận chuyển. Ban đầu khi mới hoạt động, DHL Express – Rồng Việt Express chi đặt chi nhánh tại khu vực miền nam đất nước. Nhưng đến hiện tại, DHL đã có mặt tại các tỉnh phía bắc, trong đó có Hà thành. Khách hàng tại miền bắc có thể đến trực tiếp các chi nhánh để được tư vấn cụ thể. DHL đã nắm bắt tâm lý người dùng và tiến hành mở rộng quy mô trên toàn quốc. Nhằm đem đến cho khách hàng các tiện ích tối đa.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội uy tín

Nhiều người đến hiện tại vẫn còn giữ quan điểm về việc “của rẻ là của ôi”. Họ cho rằng dịch vụ giá rẻ sẽ không an toàn cho các đơn hàng được vận chuyển. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dịch vụ chuyển phát nhanh đã đập tan quan điểm phiến diện ấy. Bởi giá cước gửi hàng của DHL được đánh giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay. Thế nhưng độ an toàn uy tín từ các dịch vụ gửi nhanh hàng hóa còn được nhắc đến nhiều hơn.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội uy tín
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội uy tín

Trong thị trường Việt Nam, DHL được đánh giá là thương hiệu uy tín nhất. Một khi đơn hàng được chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội từ DHL, người dùng có thể an tâm. Hàng chuyển đến nơi an toàn tuyệt đối, không thiếu hụt, cũng không rơi, vỡ, giảm chất lượng.

Nếu như xuất hiện bất cứ lỗi nào thuộc về đơn vị gửi hàng, DHL sẵn sàng bồi thường toàn bộ thiệt hại. Dù cho đó chỉ là những trường hợp bất khả kháng, không thể thay đổi. Sự cam kết chắc chắn này đến từ chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Đã thành công tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. Khiến họ có thể thoải mái gửi đi những kiện hàng có giá trị lớn lên đến vài tỷ đồng.

Giá cước chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội từ DHL

Giá cước chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội từ DHL
Giá cước chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội từ DHL 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Bạn đọc nếu có nhu cầu có thể tham khảo bảng giá vận chuyển được niêm yết của DHL. http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/bang-gia-quoc-te/

Với đơn giá này, DHL đem đến hiệu quả kinh tế lớn cho người gửi hàng. Cước phí có thể cao hơn 1-2 giá so với các đơn vị khác. Thế nhưng các phụ phí đi kèm như thuế, phí hải quan, các loại phí phải nộp đều được hỗ trợ. Người dùng còn có khả năng được miễn thuế nhập khẩu 100% cho những mặt hàng quy định.

Ngoài ra, chi phí bảo hiểm được trả hoàn toàn tương xứng với giá trị thực của kiện hàng. Bao bì đóng gói được cung cấp từ A-Z. Bạn không cần tốn công tự mình chuyển hàng đến đơn vị. DHL sẽ cho nhân viên đến nơi, kiểm hàng và chuyển hàng về kho.

Nhờ sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, DHL trở thành đơn vị chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay.

Xem thêm:

Gửi phát nhanh DHL đi Campuchia (Cambodia)

Chuyển phát nhanh đi Singapore tại Nhà Bè

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *