Chuyển phát nhanh đi Canada tại Long An

Với nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada tại Long An đang ngày một phát triển chính vì thế dịch vụ chuyển phát nhanh tại đây cũng được đẩy mạnh về nhu cầu. Qúy khách luôn mong chuyển hàng nhanh chóng, linh động và đảm bảo an toàn nhất. Chúng tôi- Chuyển phát nhanh DHL HCM sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất cho Qúy khách hàng tại Long An.

Chuyển phát nhanh DHL không những cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada từ Long An mà còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ với sự liên kết vận chuyển hơn 200 nước, sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Những mặt hàng có thể chuyển phát nhanh đi Canada tại Long An

Khi chuyển hàng đi Canada tại Long An không ít khách hàng còn băn khoăn và chưa thực sự nắm rõ mặt hàng nào được phép chuyển, mặt hàng nào không? Đây sẽ là nguyên nhân khiến việc chuyển hàng trở lên chậm chạp hoặc gặp rắc rối. Do vậy trước khi có ý định chuyển hàng đi quốc tế, Qúy khách hàng cần nắm rõ những mặt hàng được phép vận chuyển.

Những mặt hàng có thể chuyển quốc tế là gì?

– Chuyển phát nhanh DHL nhận vận chuyển các mặt hàng đi quốc tế bao gồm:

– Thuốc xách tay: thuốc tây, thực phẩm chức năng, thuốc nam…Tuy nhiên phải là mặt hàng cho phép của quốc tế, không phải là hàng trốn thuế, hàng cấm.

– Các loại giấy tờ (công văn, văn bản), sổ sách, tranh ảnh…không vi phạm pháp luật.

– Mỹ phẩm không nằm trong danh mục cấm và có nguồn gốc rõ ràng.

– Đồ mỹ nghệ (mây tre đan, thủ công), đồ nội thất, đồ da dụng (bếp, bát đĩa…)

– Hàng điện tử (tivi, điện thoại, máy móc…), điện lạnh…được sự cho phép của hải quan.

– Thực phẩm khô, đồ đông lạnh không nằm trong danh mục cấm, không hàng lậu trốn thuế.

Gửi hàng đi Canada từ Long An nếu là các mặt hàng nằm ngoài hạng mục kể trên, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tại DHL để được tư vấn và xác định chính xác quyền vận chuyển.

Chuyển phát nhanh đi Canada tại Long An
Chuyển phát nhanh đi Canada tại Long An chuyên nghiệp

Những lý do bạn nên chọn chuyển phát nhanh đi Canada tại Long An của DHL 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Thực tế, thị trường chuyển phát nhanh ngày nay rất phát triển. Tuy nhiên, những lý do dưới đây nhất định sẽ làm bạn hoàn toàn tin tưởng lựa chọn DHL trong chuyển hàng đi Canada tại Long An.

DHL và những lý do bạn nên chọn

Đa dạng gói dịch vụ trong lựa chọn chuyển hàng đi Canada tại Long An

Chuyển phát nhanh DHL cung cấp đa dạng các gói dịch vụ cho sự lựa chọn phong phú hơn rất nhiều. Bạn có thể dựa vào tính chất hàng hóa, tầm quan trọng để lựa chọn các gói dịch vụ như chuyển hàng tiết kiệm, chuyển hàng hỏa tốc, chuyển hàng hẹn giờ. Đây sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khá tốt bởi mỗi loại hình có giá dịch vụ khác nhau.

Thủ tục đơn giản khi chuyển phát nhanh đi Canada tại Long An

Gửi hàng đi Canada từ Long An hay bất cứ quốc gia nào, chuyển phát nhanh DHL luôn có thủ tục rất đơn giản, thủ tục thông qua nhanh chóng giúp khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Uy tín, chuyển nghiệp khi gửi hàng đi Canada từ Long An

Chuyển phát nhanh đi Canada tại Long An chuyên nghiệp
Chuyển phát nhanh đi Canada tại Long An chuyên nghiệp

DHL luôn có những cam kết hoàn tiền 100% đơn hàng khi khách mua gói bảo hiểm hàng hóa khi hàng thất lạc, vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Công ty có thái độ phục vụ nhanh gọn, nhẹ nhàng và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc. Công ty cũng áp dụng  những máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp theo dõi tiến trình giao hàng tốt, đảm bảo độ an toàn cao.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín chỉ có thể là chuyển phát nhanh DHL

Ngoài ra, DHL cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada tại Long An luôn đảm bảo thời gian nhanh chóng từ 2-5 ngày, đảm bảo giao hàng tận tay và luôn có những chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm công ty chuyển hàng đi Canada tại Long An uy tín, chất lượng, dịch vụ đa dạng thì chuyển phát nhanh DHL chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hotline: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển hàng đi Anh tại Long An 

Dịch vụ chuyển hàng đi Canada tại Vũng Tàu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *