Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10 là một trong những hình thức được yêu thích nhất trong giai đoạn công nghệ phát triển như hiện nay. Đây là hình thức chuyển phát nhanh vừa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất.

Giới thiệu về chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ chuyển phát hành quốc tế ngày càng đa dạng. Nhu cầu mua, gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam cũng như mua, gửi hàng từ Việt Nam về nước ngoài của con người ngày càng tăng lên. Trong khi đó, một số hình thức chuyển phát nhanh thường bị khách hàng phàn nàn về thời gian vận chuyển. Đến với chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10, bạn không cần phải lo lắng điều đó. Chúng tôi phục vụ khách hàng với mục tiêu: nhanh chóng- an toàn- tiết kiệm nhất.

Sự ra đời của chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10 là một “cứu tinh” dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi hoạt động trên 200 quốc gia với số lượng hàng hóa được vận chuyển đa dạng, theo đúng quy định của Pháp luật.

Đội ngũ nhân viên tại chuyển phát nhanh quốc tế DHL là những người vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ, giải đáp bất kì thắc mắc nào của khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu và không ngừng phát triển.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10

Các chi nhánh của công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL  phủ rộng tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Long An, Đồng Nai,…Khách hàng có thể đến bất kì địa điểm nào để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Quận 10 là một trong những chi nhánh nổi tiếng, tiếp nhận đơn hàng với số lượng rất cao trong hệ thống.

Các dịch vụ tại chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10

Đúng như tên gọi của mình, chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10 là nơi tiếp nhận các mặt hàng gửi từ quốc gia này đến quốc gia khác trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay, chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10 đang có một vài dịch vụ phục vụ khách hàng như sau:

  • Chuyển phát nhanh Châu Á: tập trung chuyển phát nhanh tại một số nước như: Ấn Độ, Campuchia, Đài Loan, Hồng Kông, Lào, Philippin, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
  • Chuyển phát nhanh Châu Âu: gửi hàng nhanh đi đến các quốc gia như: Anh, Ba Lan, Mỹ, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Thụy Sĩ,…
  • Chuyển phát nhanh Châu Phi: bạn có thể sử dụng DHL để gửi hàng đến các nước như: Agelia, Angola, Nam Phi…

Ngoài ra, chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10 còn có một số dịch vụ khác như: vận chuyển tiết kiệm, vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển trong vòng 24g,…để khách hàng lựa chọn.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10
Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL là một đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh an toàn, hiệu quả, chuyển phát nhanh DHL HCM đã xây dựng cho mình một hệ thống chuyển phát nhanh hoàn chỉnh:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Đây là bước đầu tiên cần được thực hiện. Khách hàng sẽ đến trực tiếp chi nhánh, điền phiếu thông tin cần vận chuyển. Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn hàng, kiểm tra mặt hàng theo đúng quy định.

Bước 2: Cân đơn hàng, giá và đóng gói

Mỗi đơn hàng sau khi tiếp nhận sẽ được cân trọng tải để tính chi phí cho phù hợp. Thông thường, chi phí vận chuyển sẽ được quy định trước để khách hàng tham khảo. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói kỹ lưỡng, kèm theo mẫu đơn hàng.

Bước 3: Vận chuyển

Vận chuyển lên máy bay chuyên dụng để gửi đến nơi được yêu cầu.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 10 mang đến sự tiện nghi cho con người trong thời hiện đại. Bất kể bạn ở đâu muốn chuyển hàng đến đâu, DHL đều sẽ giúp bạn vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh đi Đức tại quận 3

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 3

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *