Category Archives: Chuyển phát nhanh DHL tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Thủ Đức nhanh chong

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Thủ Đức là dịch vụ cho những ai có nhu cầu chuyển hàng hóa, bưu kiện trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên tính “may rủi” của dịch vụ này luôn làm cho những người gửi hàng phải lo lắng, vì trong quá trình vận chuyển có thể gặp một số sự cố đáng tiếc xảy ra như: hàng gửi chậm trễ, hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị mất, gặp phải dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng kém.

Thấu hiểu được những nỗi lo và mong muốn của khách hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL được thành lập với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và cam kết uy tín với khách hàng.

Là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi nước ngoài với trên 220 quốc gia . Khi gửi hàng tại DHL quận Thủ Đức với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển phát nhanh những lô hàng , kiện hàng sẽ được giao một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl tại quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL với những chuyến vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất với những dịch vụ sau:

+ Dịch vụ hàng không khẩn cấp

+ Vận chuyên hàng không nhanh và giá cả hợp lý

+ Thuê máy bay theo chuyến

+ Thuê bãi đậu máy bay

Dịch vụChuyển phát nhanh DHL tại quận Thủ Đức nhận gửi hồ sơ , bưu kiện quà tặng , hàng mẫu .
Quần áo , giày dép , những mặt hàng cá nhân và gia đình .
Thực phẩm : Cá khô , trái cây sấy khô , đồ ăn đóng hộp .
Hàng điện tử , linh kiện .
Thủy tinh , bóng đèn .
Khoáng sản thiên nhiên .
Hàng nội thất bàn ghế gỗ , tủ giường .
Hàng triễn lãm công ty , doanh nghiệp .
Quy định về Khối lượng và kích thước:
Bưu gởi trong nước:
+ Khối lượng bưu gởi thông thường là đến 31,5kg.
+ Đối với bưu gởi là hàng nguyên khối không thể tách rời, vận chuyển bằng đường bộ được nhận gởi tối đa đến 50kg, nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định tại điểm 1.2 dưới đây.
+ Kích thước:
+ Thông thường đối với bưu gởi DHL, DHL thỏa thuận là bất kỳ chiều nào của bưu gởi cũng không được vượt quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.
+ Bưu gởi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gởi cồng kềnh và có qui định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.
Bưu gởi quốc tế:
+ Khối lượng: được nhận gởi từ 20 – 31,5 tùy theo thông báo của Bưu chính nước đến.
+ Kích thước: thông thường đối với bưu gởi DHL là bất kỳ chiều nào của bưu gởi cũng không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.
+ Chỉ tiêu thời gian toàn trình:
Dịch vụ chuyển phát DHL tại quận Thủ Đức thỏa thuận trong nước có chỉ tiêu thời gian toàn trình từ 24 đến 72 giờ.
+ Dịch vụ chuyển phát DHL quốc tế có chỉ tiêu thời gian toàn trình từ 2 đến 10 ngày, phụ thuộc vào thời gian phát của từng nước.
+ Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
+ Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận.
+ DHL Express Quận 1 cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành trên thị trường.
+ DHL Express liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.
+ Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.
+ Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.
+ Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
+ Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.
+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ 1-2 ngày .
+ Chuyển phát nhanh tiết kiệm 2-4 ngày
+ Dịch vụ gửi hàng siêu tiết kiệm 5-7 ngày
Đặc biệt đối với những kiện hàng cần gửi gấp , quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại chuyển phát nhanh quốc tế dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Thủ Đức để được đặt booking chuyển phát nhanh hẹn giờ .
Các gói dịch vụ chuyển hẹn giờ trong ngày 10.00 – 9.30 – 12.00 .
Chị Thảo Trang (Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức) chia sẻ: “Tôi từng thay đổi nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh do uy tín không cao. Cho đến khi trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Thủ Đức, tôi hoàn toàn an tâm và tin tưởng.”

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL cam kết:

+ Thời gian vận chuyển nhanh nhất hiện nay

+ Được theo dõi lô hàng trực tuyến trên Website

+ Phát hàng tận nhà, nhận hàng tận nơi

+ Bồi thường bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa của lô hàng

Khuyến mãi 30% cho tất cả các đơn hàng trong nước chỉ duy nhất trong tháng này. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Thủ Đức để trải nghiệm đúng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Gọi ngay0796.662.662 Mr Phú

Liên hệ:

Công ty TNHH DHL Việt Nam

Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0796.662.662 Mr Phú

Email: Dhl.sales.01@gmail.com

Gửi hàng đi nước ngoài tại quận Thủ Đức uy tín, chất lượng – DHL HCM

Gửi hàng đi nước ngoài tại quận Thủ Đức uy tín, chất lượng – DHL HCM Hiện nay dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại quận Thủ Đức càng ngày càng tăng cao. Do vậy, xuất hiện rất nhiều công ty gửi hàng đi nước ngoài với chất lượng và giá cả khác nhau….

Chuyển hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức giá tốt – DHL HCM – 0796.662.662

Chuyển hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức giá tốt – DHL HCM – 0796.662.662 Với tiêu chí không ngừng nâng cao uy tín, DHL đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế lên đến hơn 200 quốc…

Gửi hàng đi quốc tế tại quận Thủ Đức – DHL HCM – 0796.662.662

Gửi hàng đi quốc tế tại quận Thủ Đức – DHL HCM – 0796.662.662 Hiện nay vấn đề gửi hàng ra nước ngoài đã không còn là vấn đề khó khăn. Giờ đây đã có dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại quận Thủ Đức rất nhanh chóng, đơn giản mà an toàn. Với…

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức, TP HCM giá rẻ, uy tín – DHL tại quận Thủ Đức

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức, TP HCM giá rẻ, uy tín – DHL tại quận Thủ Đức Chuyển phát nhanh DHL là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín trong đó có Gửi hàng đi Mỹ tại quận Thủ Đức. Thật vậy, hiện nay…

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Thủ Đức giá rẻ – DHL tại Thủ Đức – 0796.662.662

Chuyển phát nhanh DHL tại quận Thủ Đức giá rẻ – DHL tại Thủ Đức – 0796.662.662 Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Thủ Đức tin cậy nhất hiện nay. Đây là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người lựa chọn nhất trong những năm gần đây. Đi cùng…

Chuyển phát nhanh DHL Tại quận thủ đức

Chuyển phát nhanh DHL Tại quận thủ đức

Chuyển phát nhanh DHL Tại quận thủ đức Chuyển phát nhanh DHL Tại quận thủ đức Để giúp khách hàng gửi tới người nhận mọi loại hàng hóa tới người nhận ở nước ngoài công ty chuyển phát nhanh DHL cung cấp dịch vụ gởi hàng đi quốc tế. Gửi hàng đi bất cứ đâu theo yêu…

dịch vụ chuyển phát nhanh dhl đi singapore Quận Thủ Đức

DỊch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Singapore quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Singapore quận Thủ Đức nhanh chóng nhất với dịch vụ của NTT Express. Là đơn vị hỗ trợ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, NTT Express chi nhánh hàng đầu của DHL Express đảm bảo thời gian vận chuyển và độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa….

GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

gửi hàng đi maylaysia tại quận thủ đức 1

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Malaysia tại quận Thủ Đức trong thời gian nhanh chóng và đảm bảo. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó các dịch vụ về vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh trong nội địa hay thậm chí…

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại quận Thủ Đức

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại quận Thủ Đức từ DHL HCM

Ngày nay, rất nhiều người dùng thường gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại quận Thủ Đức. Và một trong những đơn vị chiếm được sự tin tưởng lớn nhất chính là chuyển phát nhanh DHL HCM. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích khi sử dụng dịch vụ từ đơn…

Chuyển phát nhanh Quốc Tế dhl tại Quận Thủ Đức

Chuyển phát nhanh Quốc Tế dhl tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế dhl tại Quận Thủ Đức chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu chuyển phát hàng hóa hay gửi các món đồ cho những người thân quen trên khắp Quốc Tế. DHL tại Quận Thủ Đức đang dần được nhiều khách hàng yêu…

Contact Me on Zalo