Công ty gửi hàng đi Malaysia 07.9926.9926 – 0962.699.779 Ms Diễm

Sự phát triển của hàng loạt công ty gửi hàng đi Malaysia là một nhu cầu thiết yếu. Bởi dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong các ngành đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Trong đó, Malaysia lại là một trong những quốc gia hợp tác thương mại mở rộng với Việt Nam ta.

Giữa muôn vàn những đơn vị vận chuyển mới ra đời, DHL Express – Rồng Việt Express vẫn luôn nổi bật. Và thu hút một lượng lớn người dùng cả trong và ngoài nước. Vậy liệu bạn có từng thắc mắc nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là gì? Tất cả đã được chúng tôi tìm hiểu và bật mí qua bài chia sẻ dưới đây.

Chuyển phát nhanh DHL – công ty gửi hàng đi Malaysia số 1

Sự phát triển của ngành vận chuyển sẽ kéo theo sự ra đời những công ty mới. Cùng đó là sự cạnh tranh gay gắt để khẳng định uy tín, cũng như thu hút người dùng. Tuy nhiên, DHL vẫn là cái tên nổi bật và được tìm kiếm nhiều nhất. Sở dĩ có hiện tượng này là vì chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên đất Việt.

Trong rất nhiều năm qua, DHL luôn đồng hành cũng người dùng. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa không chỉ nội địa mà còn đến 230 quốc gia và các địa điểm khác nhau. Sự có mặt của DHL trên thị trường là rất sớm, đã góp phần tạo dựng thương hiệu riêng biệt.

Công ty gửi hàng đi Malaysia
Công ty gửi hàng đi Malaysia 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Nếu nói về nguyên nhân khiến DHL trở thành công ty gửi hàng đi Malaysia số 1 như hiện tại, là khá nhiều.

  • Chất lượng dịch vụ cực kỳ đảm bảo. Hàng hóa luôn an toàn, không thiếu hụt, không bị mất hàng, không hỏng hóc
  • Sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên lành nghề
  • Bảng giá chi tiết, rõ ràng, được thông báo trực tiếp đến khách hàng trước khi nhận đơn vận
  • Các phương tiện vận chuyển hiện đại nhất
  • Quy mô phát triển rộng rãi, liên kết với rất nhiều cửa khẩu hải quan trên thế giới

Tất cả những ưu điểm này đã tạo nên một công ty chuyển phát nhanh DHL nổi đình đám. Một đơn vị khó có thể thay thế đối với người dùng.

Giá cước cực ưu đãi từ công ty gửi hàng đi Malaysia

Thông thường, người ta tưởng rằng những dịch vụ chất lượng thì mức giá sẽ cao hơn. Nhưng chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã đập tan suy nghĩ ấy nhờ mức cước phí rẻ hàng đầu. Đơn hàng gửi đi quốc tế chỉ 700.000đ/kg. Ngoài ra, người dùng được miễn phí toàn bộ chi phí đóng gói và bảo hiểm hàng hóa. Khi vận chuyển từ công ty gửi hàng đi Malaysia DHL

Giá cước cực ưu đãi từ công ty gửi hàng đi Malaysia
Giá cước cực ưu đãi từ công ty gửi hàng đi Malaysia

Đây là mức giá phù hợp với tất cả đối tượng người dùng. Dù là các tổ chức, doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân đều cảm thấy hài lòng với bảng giá đó. Chính nhờ vậy mà số lượng người yêu thích dịch vụ chuyển phát nhanh DHL càng tăng cao hơn.

Bên cạnh đó, đơn hàng sẽ không phát sinh các phụ phí sau khi đã lên đơn vận chuyển hoàn tất. Nghĩa là dù cho cần giao hàng lại nhiều lần, bạn cũng không bị tính phí. Dịch vụ ưu đãi từ DHL khiến cho người dùng luôn cảm thấy an tâm nếu chẳng may chưa kịp nhận hàng đúng hẹn.

Với tất cả những ưu điểm trên đây, DHL quả thực xứng đáng với tên gọi công ty gửi hàng đi Malaysia số 1 tại Việt Nam.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Đức tại quận 1

Vận chuyển hàng đi Campuchia (Cambodia)

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *