Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế mà các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng nhờ đó mà mở rộng thị trường. Và trong số đó dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được nhiều bạn quan tâm, và muốn tìm được công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội có giá thành hợp lý. Hãy cùng bài viết dưới đây giúp bạn tháo gỡ vướng mắc này.

Tìm công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín có dễ dàng không?

Công ty chuyển phát nhanh dhl là một trong những địa chỉ công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng của dịch vụ chuyển phát nhanh dhl.

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành, chuyển phát nhanh quốc tế dhl hiện đang có hơn 200 trụ sở làm việc trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín công ty chuyển phát nhanh dhl thực sự là một trong các công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội mà nhiều người đang tìm kiếm.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bằng nhiều hình thức
Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bằng nhiều hình thức

Trụ sở chính của chuyển phát nhanh dhl ở thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng,  với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh dhl, hiện khắp 3 miền tổ quốc đều có trụ sở, văn phòng đại diện của công ty đóng tại đó.

Tại khu vực miền Bắc, việc các bạn tìm địa chỉ công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội là điều rất dễ dàng. Tọa lạc tại 241, ngõ 168, ngách 48 – Hào Nam – Đống Đa –  Hà Nội, đây là một trong những địa điểm trung tâm và dễ tìm nên bạn có nhu cầu cần đến dịch vụ chuyển phát nhanh dhl thì có thể tìm theo địa chỉ này.

Chi phí mà công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội đưa ra có rẻ không

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội – công ty chuyển phát nhanh dhl, với phương châm làm việc chuyên nghiệp, đặt chất lượng uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng khi sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế dhl sẽ được công ty báo giá với mức giá rẻ nhất có thể, và tùy thuộc vào trọng lượng đơn hàng giá vận chuyển sẽ khác nhau.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bằng đường hàng không
Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bằng đường hàng không

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội vận chuyển theo những hình thức nào

Công ty chuyển phát nhanh dhl vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài theo nhiều hình thức đa dạng phù hợp với đặc trưng của các loại hàng hóa dịch vụ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl được vận chuyển bằng đường hàng không

Hàng không là một trong những hình thức vận chuyển hàng mà công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội áp dụng với thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn về chất lượng hàng hóa.

Còn đối với dịch vụ vận chuyển bằng đường biển thì thường vận chuyển cho các doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa lớn, muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, thủ tục để vận chuyển đường biển thì sẽ lâu hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không.

công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội
Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc về công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội cho những ai đang quan tâm.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Malaysia tại quận 11

Chuyển phát nhanh đi Đức tại quận Bình Thạnh

Qúy khách hàng có nhu cầu và mong muốn trải nghiệm chất lượng phục vụ dịch vụ chuyển phát nhanh dhl thì có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể như sau:

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *