Công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ TPHCM

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL dạo gần đây đang được rất nhiều người sử dụng. Là một trong những công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ TPHCM có kinh nghiệm nhiều năm cùng sự uy tín trong nghề chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất!

Đến với dịch vụ của công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ TPHCM chúng tôi bạn sẽ được cam kết nhiều lợi ích. DHL đảm bảo sẽ theo dõi chặt chẽ tiến độ của kiện hàng, giao hàng đúng hẹn và làm cho quý khách hài lòng với khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.

Thời gian vận chuyển của công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ TPHCM

Về thời gian vận chuyển thì công ty chuyển phát nhanh DHL cam kết sẽ giao hàng trong vòng 1 tuần tùy theo gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc thì thời gian sẽ từ 2-3 ngày
  • Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thường thì sẽ mất 3-4 ngày
  • Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nahnh tiết kiệm sẽ mất 5-7 ngày

Mỗi gói dịch vụ sẽ tùy vào sự lựa chọn của quý khách, nếu quý khách đang cần chuyển hàng gấp thì nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL hỏa tốc, như vậy quý khách sẽ có thể rút ngắn thời gian vận chuyển. Chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn và đảm bảo sẽ giao đúng kiện hàng.

Thời gian vận chuyển của công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ TPHCM nhanh chóng
Thời gian vận chuyển của công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ TPHCM nhanh chóng

Quy trình làm việc của công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ TPHCM

Khi làm việc với công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ TPHCM DHL thì bạn sẽ được làm theo một quy trình chuẩn mực nhất định! Nhờ vào việc sử dụng các quy trình này mà khách hàng và chúng tôi đều có thể tiết kiệm thời gian, giúp kiện hàng nhanh chóng đến tay người nhận!

Bước 1: khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ thì sẽ gọi liên hệ cho DHL để được tư vấn

Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, đồng thời giúp khách hàng có thể chọn gói dịch vụ phù hơp về cả giá cả lẫn thời gian vận chuyển

Bước 3: Khi đã xác nhận được thông tin thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà quý khách để thực hiện hồ sơ vận chuyển

Bước 4: Nhân viên sẽ đóng gói và làm mọi thủ tục vận chuyển cho quý khách trong thời gian sớm nhất

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Bước 6: giao hàng cho người nhận, kí tên vào biên bản nhận hàng

Bước 7: Thanh toán. Về thanh toán thì quý khách có thể lựa chọn thanh toán khi chúng tôi nhận giao hàng hoặc khi người nhận đã nhận được hàng rồi đều được. Có hai phương thức cho quý khách thanh toán là tiền mặt và chuyển khoản!

Quy trình làm việc đạt chuẩn quốc tế
Quy trình làm việc đạt chuẩn quốc tế 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Khâu bảo quản hàng hóa đạt chuẩn quốc tế

Công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ TPHCM cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn và đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, kỹ lưỡng nhất. Đồng thời để chúng tôi có thể giao hàng đúng nơi hơn thì quý khách nên cung cấp thông tin của người nhận một cách cụ thể nhất có thể.

Nếu bạn đang muốn chuyển hàng hóa, thư từ từ Việt Nam sang Mỹ thì dịch vụ của công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ TPHCM DHL luôn hoan nghênh chào đón bạn. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách hàng có thể truy cập website http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/ của DHL chúng tôi!

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại quận Bình Tân

Công ty gửi đồ đi Mỹ tại TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA DHL:

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *