Công ty gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tpHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Hiện có rất nhiều công ty gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tpHCM. Nhưng nếu nói đến chất lượng đảm bảo nhất thì chắc chắn đó là chuyển phát nhanh DHL. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá dịch vụ của đơn vị này qua bài viết dưới đây.

DHL – công ty gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tpHCM được ưa chuộng nhất

Nếu đi hỏi người dùng, ắt hẳn rất nhiều người sẽ nhắc đến cái tên vận chuyển phát nhanh DHL. Sở dĩ có thể khẳng định điều ấy vì DHL HCM đã đồng hành với khách hàng hơn 5 thập kỷ. Một quãng thời gian rất dài, hoạt động và phát triển liên tục. Điều này khiến công ty đã tạo dựng được vị thế vô cùng vững chắc trong lòng người dùng.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL được biết đến với số lượng khách hàng trung thành cực đại. Sự ưa chuộng của số đông người dùng đến từ chất lượng tuyệt hảo của dịch vụ vận chuyển. DHL luôn quan niệm sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ tối cao của đơn vị. Bởi thế công ty luôn nỗ lực cải thiện chất lượng qua từng ngày. Để giúp người dùng có được lợi ích tối đa.

công ty gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tpHCM, cước phí của DHL khiến người dùng ngạc nhiên. Vị thế là đơn vị hàng đầu nhưng mức giá cả lại rất hợp lý. Phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng. Bảng giá niêm yết cụ thể, công khai. Chỉ cần liên hệ với đơn vị, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Thời gian công ty gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tpHCM gửi hàng đi nước ngoài

DHL - công ty gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tpHCM được ưa chuộng nhất
DHL – công ty gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tpHCM được ưa chuộng nhất

Có lẽ với chuyển phát nhanh, thời gian vận chuyển chính là chìa khóa quan trọng nhất. Bởi một khi đăng ký phát hàng, người dùng luôn mong muốn sớm nhận được đơn hàng của mình. Hơn nữa, có những đơn hàng là thực phẩm xuất khẩu của các đại lý, doanh nghiệp. Thời gian giao hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất lao động hay tiến độ hoàn thành kế hoạch.

Chính vì thế, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn không ngừng nỗ lực cải thiện cơ sở vật chất. Hiện đại hóa quy trình làm việc. Để rút ngắn tối đa thời gian phát hàng. DHL chính là công ty gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tpHCM có thời gian giao hàng sớm nhất.

Cụ thể:

  • Gửi thực phẩm đi châu Á: chỉ cần 1-2 ngày
  • Xuất khẩu hàng đi châu Mỹ, châu Âu: phát hàng sau 2-3 ngày. Tuyệt đối bảo quản được hương vị tươi mới và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm
  • Chuyển phát nhanh thực phẩm đi châu Phi: 3-4 ngày
  • Ngoài ra, đơn vị cũng có dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng trực thăng. Nếu là các đơn hàng gấp rút, người dùng có thể đăng ký với chuyển phát nhanh DHL HCM.

Lưu ý cho người dùng khi đến với công ty gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tpHCM

DHL HCM sẽ cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ khách hàng
DHL HCM sẽ cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ khách hàng

DHL HCM sẽ cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ khách hàng. Để khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, có một số điều mà người dùng cần lưu ý, để đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa:

  • Cung cấp rõ ràng và đầy đủ các thông tin cần thiết. Như địa chỉ giao hàng, phương thức liên hệ với người nhận. Cả số lượng đơn hàng, loại thực phẩm, cách thức bảo quản theo yêu cầu cá biệt
  • Khách hàng sẽ được tư vấn trước khi ký nhận đơn hàng. Bởi thế, bạn có thể lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình.

DHL xứng đáng là công ty gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tpHCM uy tín, lựa chọn số 1 cho người dùng.

Xem thêm:

Gửi hàng mỹ phẩm Đi Mỹ tại quận 2

Công ty gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ tpHCM

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *