Dịch vụ chuyển hàng đi Canada tại Bình Phước giá rẻ

Với mức giá hấp dẫn, dịch vụ nhanh chóng, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa vận chuyển quốc tế, dịch vụ chuyển hàng đi Canada tại Bình Phước của đơn vị CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM hiện đang rất được người dùng ưa chuộng. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

DHL HCM – đơn vị chuyển hàng đi Canada tại Bình Phước hàng đầu 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, công ty chuyển phát nhanh DHL HCM luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín với mức giá cả hợp lý, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng.

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế của đơn vị hàng đầu trải dài tới hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới:

 • Chuyển phát nhanh tới các quốc gia Châu Á
 • Chuyển phát nhanh Châu Âu
 • Chuyển phát nhanh Châu Mỹ
 • Vận chuyển hàng hóa đến Châu Phi và các quốc gia hải đảo, vùng sâu vùng xa

DHL HCM chấp nhận vận chuyển các loại hàng hóa đa dạng trong nhiều lĩnh vực gồm:

 • Hàng hóa, chứng từ, thư từ quan trọng
 • Mỹ phẩm, trang sức quý giá
 • Hàng hóa trong lĩnh vực may mặc
 • Các đồ thủ công mỹ nghệ
 • Hàng hóa ngành điện tử, công nghiệp
chuyển hàng đi Canada tại Bình Phước chuyên nghiệp
chuyển hàng đi Canada tại Bình Phước chuyên nghiệp

Các đơn hàng có trọng lượng lớn sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không chuyên nghiệp hoặc tàu thủy để đảm bảo giá trị hàng hóa. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển nội địa có thể bằng đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không tùy vào yêu cầu đơn hàng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển hàng đi Canada tại Bình Phước 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Canada là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới hiện nay. Bởi thế, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ vượt bậc của quốc gia này khiến nhiều nhà đầu tư trong nước hướng đến các hoạt động liên kết, hợp tác. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế đến Canada từ Việt Nam ngày càng phổ biến hơn.

DHL HCM luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng khi có nhu cầu chuyển hàng đi Canada tại Bình Phước bởi:

 • Chất lượng đảm bảo: quý khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng hàng hóa sẽ bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Tác phong công nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao luôn là tiêu chí tuyển chọn nhân viên của DHL HCM. bởi thế, các quy trình vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo trên từng giai đoạn, đem tới chất lượng tuyệt hảo và sự an toàn cho mọi đơn hàng vận chuyển.
chuyển hàng đi Canada tại Bình Phước chuyên nghiệp tận tâm
chuyển hàng đi Canada tại Bình Phước chuyên nghiệp tận tâm
 • Quy trình minh bạch, rõ ràng: các bước thực hiện vận chuyển bao gồm: tiếp nhận đơn- báo giá-đóng gói-ký xác nhận-vận chuyển-giao hàng. Mỗi khi tiếp nhận đơn hàng hay chuyển giao hàng hóa, nhân viên buộc phải lấy chữ ký xác nhận của khách hàng. Đồng thời các chứng từ vận chuyển luôn được đầy đủ để đảm bảo sự minh bạch.
 • Thời gian nhanh chóng: sự vượt trội về thời gian chính là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL HCM. Hàng hóa tới Châu Á chỉ mất 1-2 ngày, Châu Âu, Châu Mỹ chỉ cần 2-3 ngày. Các quốc gia tại Châu Phi hay ở hải đảo xa xôi cần thêm 1 ngày để hàng hóa đến tay người nhận. Sự nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Dịch vụ chuyển hàng đi Canada tại Bình Phước với những ưu thế nổi bật trên đây xứng đáng là dịch vụ hàng đầu tại thị trường Việt.  

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Bình Phước

Chuyển phát nhanh DHL tại Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *