Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ TPHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  nhanh chóng và tiết kiệm, công ty chuyển phát nhanh DHL đã cho ra đời dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ TPHCM, để phục vụ quý khách hàng thuận tiện nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã hoạt động hơn 50 năm, đã có rất nhiều kinh nghiệm nên chắc chắn khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng, chuyến hàng an toàn đến tay người nhận.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM mất bao lâu?

Tùy vào những mặt hàng mà khách hàng gửi qua Mỹ không giống nhau, chính vì vậy mà thời gian vận chuyển cũng khác nhau. Nhưng khi chọn dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ TPHCM bạn chỉ mất thời gian rất ngắn từ 1 – 3 ngày.

Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ TPHCM với những mặt hàng và thời gian như sau:

  • Chuyển hàng đi mỹ đồ dùng cá nhân, những loại tài liệu, thư từ, và những giấy tờ, tài liệu sách báo, hồ sơ thời gian từ: 1 đến 3 ngày
  • Chuyển hàng đi mỹ hàng thực phẩm: đồ khô, những loại hàng hoá có chất bột, hồ tiêu, hay cà phê, bánh kẹo
  • Chuyển những hàng thực phẩm về tinh bột như: bún khô, phở, bánh tráng từ 1 đến 3 ngày
  • Chuyển phát nhanh mỹ phẩm như: Sữa tắm, dầu gội, nước hoa, kem sữa rửa mặt, kem dưỡng chăm sóc da từ 1 đến 3 ngày.
  • Chuyển hàng đi mỹ những đồ linh kiện, phụ kiện điện tử, máy tính, điện thoại.
  • Chuyển hàng những mặt hàng về đồ cổ, đồ đồ gốm sứ, đồ thủy tinh, hàng mây tre đan, những đồ quà tặng, lưu niệm thời gian từ: 1 – 4 ngày
  • Chuyển hàng về mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi sách, ba lô thời trang, balo du lịch, kính mắt, thắt lưng, ví da, khăn quàng thời gian từ 1 đến 3 ngày.

Tại sao nên chọn Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM

Dịch vụ Chuyển hàng đi mỹ giá rẻ TPHCM chất lượng nhất
Dịch vụ Chuyển hàng đi mỹ giá rẻ tại TPHCM chất lượng nhất

Công ty chuyển phát nhanh DHL đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chính vì vậy mà chúng tôi đã tạo dựng thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Đặc biệt là với dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ TPHCM được rất nhiều khách hàng ủng hộ, vì luôn luôn có một mức giá ưu đãi cho khách hàng

Khách hàng yên tâm khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL không cần phải bận tâm đến thủ tục và chi phí hải quan.

Không lo vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để lấy hàng và đóng gói cho khách hàng

Việc của quý khách là chỉ ngồi nhà lên đơn hàng, cung cấp địa chỉ và số điện thoại của người gửi người nhận chính xác là được. tất cả mọi thủ tục khách cứ để DHL lo cho bạn.

Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ TPHCM với số lượng hàng hóa không giới hạn, bạn càng gửi hàng số lượng lớn thì càng được ưu đãi.

Cam kết đền bù tiền hàng 100% cho khách hàng, nếu hàng đến tay người nhận bị hư hỏng, bị vỡ, bị bóp méo, hoặc nếu hàng bị thất lạc. Xin lỗi cồng khai và đền bằng tiền mặt cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ hãy nhấc máy gọi luôn cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ TPHCM, chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng.

Liên hệ địa chỉ:

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *