Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Anh

Chuyển phát nhanh DHL đi Đài Loan (Taiwan)

Với mức giá rẻ hàng đầu cùng chất lượng đảm bảo, thời gian chuyển hàng đúng hẹn, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh của đơn vị chuyển phát nhanh DHL HCM hiện đang được người dùng trên toàn quốc ưa chuộng. Bạn đọc hãy cùng theo dõi các ưu điểm nổi bật của dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh của DHL HCM

DHL HCM là đơn vị hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm, chuyên vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc và 200 quốc gia trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cùng tinh thần trách nhiệm cao luôn sẵn sàng phục vụ và đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi mỹ

 

Gửi hàng đi Anh tiết kiệm chi phí

Mách bạn dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh giá rẻ, uy tín
Mách bạn dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh giá rẻ, uy tín

Khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh, người dùng luôn lo lắng về mức chi phí cần bỏ ra cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với khoảng cách địa lý lớn như thế. Tuy nhiên, với DHL Express, đó không còn là nỗi bận tâm của người dùng, bởi đơn vị đưa ra mức giá khá thấp, phù hợp với phần đông người dùng.

Thêm vào đó, với những hàng hóa phải giao nhiều lần do người nhận có việc đột xuất, khách hàng sẽ không bị tính thêm bất cứ khoản phí nào ngoài trừ giá báo trên hóa đơn ký gửi. Nhờ đó, lợi ích kinh tế của người dùng được đảm bảo.

Chuyển chuyển phát nhanh đi Anh thời gian nhanh chóng

Luôn tuân thủ thời hạn giao là một trong những nguyên tắc thiết yếu của đơn vị chuyển phát nhanh DHL HCM. Điều này cho phép đảm bảo tiến độ công việc và sự phát triển thịnh vượng của các đơn vị kinh tế, đặc biệt là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hợp tác với các tập đoàn Việt Nam.

Chuyển phát nhanh đi Anh chất lượng đảm bảo

Với DHL HCM, hàng hóa vận chuyển quốc tế luôn được đảm bảo an toàn, tuyệt đối không có chuyện thất lạc trong quá trình chuyển hàng đi Anh. Do đó, bạn không cần lo lắng khi gửi những lô hàng có giá trị hay chứng từ quan trọng như học bổng du học sang xứ sở Châu Âu xinh đẹp.

Các loại dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh

Sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ đủ đáp ứng tất cả những nhu cầu của người dùng:

  • Vận chuyển hàng hóa nội địa
  • Gửi chuyển hàng sang Châu Á
  • Chuyển phát nhanh tới các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ
  • Vận chuyển hàng hóa tới Châu Phi và các quốc gia hải đảo
  • Chuyển phát nhanh 24 giờ
  • Chuyển phát nhanh cấp tốc

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh

Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh uy tín
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh

Đối với các mặt hàng gửi chuyển phát nhanh đi Anh nói riêng và các quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Mỹ nói chung, chỉ trong vòng 2-3 ngày hàng hóa sẽ được chuyển đến tay người nhận, đảm bảo tiến độ công việc diễn ra thuận lợi theo kế hoạch.

DHL HCM chuyên vận chuyển các mặt hàng bao gồm:

  • Thư từ, chứng từ quan trọng như hồ sơ du học, học bổng du học, bằng cấp,…
  • Quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm và nước hoa,…
  • Đồ thủ công mỹ nghệ
  • Sản phẩm của ngành nông nghiệp, công nghiệp, điện tử hiện đại,…

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh  của đơn vị DHL HCM. Nếu có nhu cầu, hãy nhanh tay truy cập địa chỉ http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/ để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm:

DHL Đà Nẵng

DHL Long An

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *