Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia uy tín nhất trên thị trường Việt từ DHL Express – Rồng Việt Express. Đơn vị vận chuyển được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Thu hút phần lớn người dùng trong nước và các khách hàng từ quốc tế. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hãy tìm hiểu qua bài giới thiệu dưới đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia đa dạng gói cước

Để vận chuyển hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh DHL đưa ra rất nhiều lựa chọn. Tùy ý khách hàng mà các gói cước sẽ được chọn để vận đơn thích hợp. Nếu bạn muốn chuyển nhanh hàng hóa tại đơn vị chúng tôi, bạn có thể chọn:

  • Chuyển phát nhanh hàng hóa qua đường hàng không bằng máy bay, trực thăng
  • Vận chuyển hàng sang Malaysia bằng đường biển
  • Áp dụng các gói cước khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên. Hoặc đơn hàng gửi đi với số lượng lớn
  • Gửi chuyển hàng với các đơn hàng cá biệt. Áp dụng theo yêu cầu từ phía người dùng
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Công ty chuyển phát nhanh DHL là một trong những đơn vị hoạt động lâu dài nhất tại Việt Nam. Bởi vậy, chúng tôi cam kết có đủ kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Để giải quyết tất cả các mong muốn từ phía người dùng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia từ DHL sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt hoàn toàn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia đa dạng gói cước
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia đa dạng gói cước

Bạn không cần di chuyển đến bất cứ chi nhánh nào của đơn vị. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số: 0937300859 – 0982915449 – 0901 614 639. Nhân viên chúng tôi sẽ tìm đến tận nhà bạn, thay bạn giải quyết mọi vấn đề phức tạp và cần thiết nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL là thương hiệu đã đồng hành cùng người dùng Việt 50 năm qua. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng quy trình vận chuyển. DHL chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia cấp tốc

Thời gian gửi hàng là một trong những yếu tố quan trọng cần tuân thủ đúng giao hẹn. Là đơn vị hàng đầu, DHL càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình. Luôn đảm bảo chuyển giao hàng hóa đến đúng hẹn. Tránh cho người dùng phải chờ đợi, làm lỡ dở tiến độ công việc quan trọng.

Dịch vụ vận chuyển uy tín nhất
Dịch vụ vận chuyển uy tín nhất 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Với các đơn hàng chuyển từ Việt Nam sang Malaysia, thời gian vận chuyển rơi vào khoảng 1-3 ngày. Đơn hàng gửi đến thủ đô hay các thành phố trọng điểm chỉ gửi từ 1-2 ngày. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia đến vùng nông thôn sẽ kéo dài thêm thời gian. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và phương thức giao hàng cụ thể mà chúng tôi sẽ thông báo thời gian phát hàng.

Nhưng dù thế nào, thời gian vận đơn của DHL cũng được công nhận là nhanh nhất. Trong tất cả các đơn vị gửi hàng quốc tế đang có mặt trên thị trường. Đây là một trong những niềm tự hào lớn của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.

Hãy đến với DHL chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm chất lượng của Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia. Các đơn hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trên suốt quãng đường vận chuyển cũng như sau khi giao tận tay người nhận.

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh DHL đi Lào

Gửi hàng đi Indonesia

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *