Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM 07.9926.9926 Ms Diễm

Giao hàng đi nước ngoài nhanh chóng, chất lượng nhất hiện nay không thể không nhắc đến DHL. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM của DHL giải quyết mọi vấn đề hiện nay. Không những thế chúng tôi còn giúp bạn hưởng nhiều lợi ích hơn khi vận chuyển hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM 1
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM uy tín của DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM nhanh chóng như thế nào?

Singapore là một nước trong khu vực Châu Á nên thời gian vận chuyển ngắn hơn nhiều nước khác. Thời gian gửi hàng trung bình đi đến “quốc đảo sư tử” khoảng 3 đến 4 ngày. Tuy nhiên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Dịch vụ của chúng tôi giao hàng đi nhanh từ 1 đến 2 ngày. Thậm chí chỉ mất khoảng 1 ngày nếu bạn cần vận chuyển gấp. Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế DHL  khó có đơn vị nào cạnh tranh lại kịp.

Những phương tiện hiện đại nhất được chúng tôi đầu tư để gửi hàng đi. Hàng hóa có thể vận chuyển theo nhiều hình thức: đường hàng không, đường thủy. Số lượng hàng lớn như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Chi phí dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM rẻ

Dù thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM nhanh nhưng chi phí không hề đắt. Giá gửi hàng của DHL mang tính cạnh tranh và có nhiều ưu đãi được áp dụng.

Mỗi mặt hàng chuyển phát nhanh DHL có một mức giá riêng. Cách tính minh bạch và có nhiều ưu đãi được áp dụng. Không những thế chúng tôi còn công khai bảng giá tại: http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/bang-gia-quoc-te

Cách ưu đãi được áp dụng cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM như:

  • Miễn phí 100% chi phí đóng gói gửi hàng
  • Giảm giá cho khách hàng quen của DHL
  • Chiết khấu phần trăm vận chuyển khi giới thiệu khách hàng

Trong giá vận chuyển của chúng tôi đã được bao gồm các khoản thuế. Nếu có lấy hóa đơn chúng tôi sẽ tính thêm 10% VAT giá trị đơn hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM 2
Chi phí vận chuyển phát nhanh DHL tiết kiệm, giá rẻ 07.9926.9926 Ms Diễm

Độ an toàn, đáng tin của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM

Về độ an toàn của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM chúng tôi cam kết tuyệt đối. Hàng hóa gửi đi được giao đến tận nơi cho người nhận. Chúng tôi không giao hàng quan khâu trung gian, không làm thất lạc hàng hóa.

Các đơn hàng trước khi gửi hàng đi nước ngoài có bảo hiểm vận chuyển. Nếu hàng hóa có sơ xuất khi gửi đi chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Giá trị đền bù 100% theo giá thị trường.

Đóng gói và phân loại hàng hóa tại kho đảm bảo độ an toàn và hạn chế tình trạng thất lạc. Chính vì vậy chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi vận chuyển hàng đi nước ngoài.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM 3
Độ an toàn đảm bảo của dịch vụ vận chuyển DHL

Hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore TPHCM DHL 24/7. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0901.614.639 để được đáp ứng kịp thời nhất nhé.

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Xem thêm: 

Chuyển phát nhanh DHL đi Singapore tại Phú Nhuận

Chuyển phát nhanh đi Singapore tại Nhà Bè

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *