Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại quận 9 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại quận 9

Vì sao dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại quận 9 lại được phát triển đến như vậy?

     Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.

     Những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gởi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

dich-vu-goi-hang-di-quoc-te-quan-9
dich-vu-goi-hang-di-quoc-te-quan-9

Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng phát triển, trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gởi đến và gởi đi của Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại quận 9 ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

dich-vu-goi-hang-di-quoc-te-tai-quan-9.1
dich-vu-goi-hang-di-quoc-te-tai-quan-9.1

   

Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại quận 9 chúng tôi luôn đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế ra các nước. Với dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại quận 9, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang nước ngoài trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại quận 9 bao gồm các mặt hàng như sau:

  • Chuyển hàng hóa đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…
  • Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).
  • Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ.
  • Chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y.

Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại quận 9 của công ty chúng tôi giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa xứ luôn hướng về Tổ quốc. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gởi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

  • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.
  • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
  • Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.
  • Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Hiện công ty DHL HCM đang có chính sách khuyến mãi dịch vụ 30% chỉ trong tháng này cho tất cả các đơn đặt hàng vận chuyển.

Gọi ngay: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Thông tin liên hệ: CÔNG ty TNHH DHL Việt Nam

Địa chỉ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Email: Dhl.sles.01@gmail.com

Website: www.chuyenphatnhanhdhlhcm.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *