Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội đã và đang mang lại những lợi ích cho khách hàng. Một công ty chuyển phát nhanh đáng tin cậy là một trong những vấn đề khách hàng mong đợi nhất. DHL Express là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

Công ty chuyển phát nhanh DHL là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hiện nay. Với những kinh nghiệm dày dặn của mình, DHL Express luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam 50 năm trước, DHL Express đã tạo nên một cơn “ sốt” trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Với việc mang đến những dịch vụ chất lượng, DHL Express luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội
Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội uy tín nhất tại DHL Express

Tất cả dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Để có thể nhận được sự tin tưởng của khách hàng, DHL Express luôn thực hiện nghiêm túc mọi cam kết vói khách hàng của mình.

Mọi thủ tục, giấy tờ dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội đều vô cùng rõ ràng và minh bạch. Các giấy tờ bắt buộc phải có chữ ký xác nhận của khách hàng thì mới xem là hợp lệ. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình qua website của công ty.

Trước khi quyết định ký kết thỏa thuận, nhân viên của DHL Express sẽ giải thích tường tận mọi vấn đề về giá cả, thời gian,… cho khách hàng. Nhân viên cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ 24/24.

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội số 1
Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội số 1 – 07.9926.9926 Ms Diễm

Hàng hoá trước khi chuyển phát nhanh sẽ được đóng gói và bao bì vô cùng cẩn thận. Đặc biệt, các loại hàng hóa dễ vỡ như gốm sứ, đồ thủ công mỹ nghệ, đèn,… sẽ được bao bọc kỹ lưỡng hơn. Và mọi kiện hàng đếu được dán tem nhãn và quản lý nghiêm ngặt trong suốt quá vận chuyển để tránh tình trạng lạc mất hàng hóa.

DHL Express đảm bảo chuyển phát nhanh đúng với thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Và khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận và có chữ ký xác nhận rõ ràng.

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội giá tốt nhất trên thị trường

Chuyển phát nhanh DHL được nhận xét rằng có chính sách giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội có những mức giá vô cùng ưu đãi.

Bảng giá dịch vụ luôn được DHL Express đăng tải trên website của mình và công khai trực tiếp tại các chi nhánh. Khách hàng có thể tham khảo các mức giá dịch vụ trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ của DHL Express hay không.

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội an toàn
Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội an toàn 07.9926.9926 Ms Diễm

Đặc biệt, bảng giá là bảng giá được niêm yết cho nên không một nhân viên cũng như khách hàng nào có thể thay đổi mức giá.

Ngoài ra, chuyển phát nhanh quốc tế DHL còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giảm giá từ 30 – 40% hay giá ưu đãi cho khách hàng.

DHL Express cung cấp dịch vụ gửi đồ đi Mỹ tại Hà Nội với chất lượng vượt trội cùng với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

Công ty vận chuyển đi  Mỹ tại Hà Nội

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *