Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi đồ đi Mỹ từ Hà Nội? Bạn lo lắng vì hàng hóa có giá trị lớn gửi đi không được đảm bảo? Hãy đến với chuyển phát nhanh DHL ngay hôm nay. Mọi nỗi bất an sẽ được đẩy lùi ngay lập tức.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi đồ đi Mỹ từ Hà Nội từ DHL?

Nếu nhắc đến những nguyên nhân vì sao DHL được nhiều người sử dụng thì khá nhiều và đa dạng.

Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nhất

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã hoạt động hơn 50 năm. Chỉ bằng việc trải qua thời gian hoạt động dài như thế mà vẫn có vị thế vững chãi trong lòng người dùng. Đã có thể chứng minh chất lượng và trình độ vận chuyển chuyên nghiệp của DHL.

Nếu không đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng thì khó mà khiến họ tin tưởng.

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ từ Hà Nội
Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tự hào là đơn vị mang thương hiệu Việt vượt ra biển lớn. Giúp thu hút rất nhiều khách hàng từ các quốc gia khác nhau. Hiện nay, bạn có thể nhìn thấy các phương tiện vận chuyển của DHL trên khắp thế giới. Hơn 200 quốc gia đều có chi nhánh hoạt động. Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ từ Hà Nội là một trong số rất nhiều các hoạt động vận chuyển của đơn vị.

Sự phủ sóng trên diện rộng của DHL giúp đơn vị trở nên nổi bật hơn. Vì nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng đặt đơn vận chuyển mà không cần mất thời gian chờ đợi. Nhân viên cũng có thể có mặt ngay lập tức khi khách hàng yêu cầu.

Công ty chuyển phát nhanh DHL có bảng giá ưu đãi lớn nhất

Nói đến giá cước rẻ mà dịch vụ vẫn đảm bảo, người ta thường nghĩ ngay đến DHL. Bởi đây là một trong số ít các đơn vị vừa có thể chu toàn kiện hàng gửi đi. Lại có thể đưa ra mức giá cả phù hợp với hầu hết khách hàng sử dụng.

Cụ thể, dịch vụ gửi đồ đi Mỹ từ Hà Nội có cước phí chỉ từ 900.000đ. Hơn nữa, các phụ phí khác như VAT, thuế nhập khẩu đều được hỗ trợ với tỷ lệ lớn. Để mọi khách hàng đều có thể đạt được hiệu quả kinh tế khi vận chuyển hàng đi nước ngoài.

Công ty chuyển phát nhanh DHL có bảng giá ưu đãi lớn nhất
Công ty chuyển phát nhanh DHL có bảng giá ưu đãi lớn nhất

Bên cạnh đó, bảng giá thông báo đến người dùng trước khi lên đơn vận là bảng giá chi tiết. Nghĩa là mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng, cụ thể nhất. Ngoài những chi phí ấy, quá trình dịch vụ gửi đồ đi Mỹ từ Hà Nội sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản nào. Bạn không cần bận tâm nếu như trên đường xảy ra vấn đề chưa lường trước. Như là người nhận đột xuất có việc bận không nhận được hàng. Chỉ cần thông báo lại ngày nhận, DHL sẽ tiến hành giao hàng lại.

Ngoài ra, cước phí bảo hiểm mà DHL chi trả sẽ ngang bằng với giá trị của kiện hàng. Chính vì thế, lợi ích của bạn sẽ được bảo toàn khi đến với dịch vụ gửi đồ đi Mỹ từ Hà Nội. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với DHL ngay hôm nay? Để tự mình trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo ấy?

Xem thêm:

Công ty gửi hàng đi Malaysia

Dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *