Dịch vụ gửi hàng đi Đức 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Việt Nam ngày càng mở rộng quan hệ hợp tác với các nước trong khu vực và trên Thế giới. Do vậy các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ gửi hàng đi Đức của DHL Express.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức của công ty chuyển phát nhanh DHL HCM ngày càng lớn mạnh. Bởi chất lượng phục vụ của dịch vụ cũng như giá thành vô cùng hợp lý của dịch vụ này. Nhiều người chọn DHL là điểm đến để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đức, chuyển phát nhanh đi Đức tại TPHCM bởi chất lượng phục vụ của DHL ngày càng tuyệt vời.

Vậy tại sao nhiều người lại chọn DHL Hồ Chí Minh để gửi hàng đi Đức. Lý do sẽ được chúng tôi giải thích ngay trong bài viết này. Cùng chú ý bạn nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức tiết kiệm thời gian

Chắc chắn, khi sử dụng dịch vụ của DHL, khách hàng sẽ luôn yên tâm về yếu tố thời gian giao nhận hàng. Đảm bảo chúng tôi luôn giao hàng nhanh nhất có thể.

+ Đối với các đơn hàng chuyển phát trong nội địa. Khách hàng sẽ được nhận trong khoảng thời gian 24h kể từ khi giao.

+ Đối với hàng hóa vận chuyển đi châu Á sẽ mất từ 1-2 ngày, hàng sẽ đến tay người nhận.

+ Đối với hàng hóa vận chuyển đi châu Âu, châu Mỹ sẽ mất từ 2-3 ngày. Tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng ở đâu?

+ Đối với các đơn hàng vận chuyển tới các nước châu Phi hay các nước nằm trong khu vực xa xôi, hẻo lánh sẽ mất từ 3-4 ngày vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức tiết kiệm thời gian từ DHL
Dịch vụ gửi hàng đi Đức tiết kiệm thời gian từ DHL

Tiết kiệm thời gian khi gửi hàng đi Đức từ DHL HCM

Luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà khách hàng ký gửi tại dịch vụ gửi hàng đi Đức. Món đồ đó sẽ được chuyển tới tận nơi mà bạn đã ghi khi tiến hành giao nhận. Và chúng tôi cam kết rằng hàng của quý khách khi đến tay người nhận bên Đức sẽ còn nguyên kiện, không trầy xước,…

Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra sơ xuất chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường quý khách.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh có mức phí rẻ nhất 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Hàng hóa của bạn khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức tại TPHCM của DHL sẽ phải làm một số thủ tục vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mang hàng đến và ký gửi công việc còn lại nhân viên của DHL sẽ giúp bạn.

Giá thành chuyển phát hàng hóa được tính theo cân nặng.

Với các sản phẩm có cân nặng từ 0.5 đến 10kg, giá thành sẽ giao động từ 900.000 đến 3.200.000. Giá thành sẽ tăng lên theo cân nặng sản phẩm. Tuy nhiên với các sản phẩm >20kg, mức giá sẽ được áp dụng riêng.  Đơn vị sẽ cung cấp báo giá đầy đủ đến khách hàng khi làm dịch vụ. Giá thành niêm yết trên bàng giá đã bao gồm các đầy đủ các chi phí về nhiên liệu. Dịch vụ gửi hàng đi Đức luôn thuận tiện và đảm bảo nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức tại TPHCM nhanh chóng giá rẻ chỉ có tại DHL HCM. Quý khách có thể truy cập ngay vào website http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/ để tham khảo mức bảng giá thu phí dịch vụ. Hoặc có thể trực tiếp liên hệ tới hotline 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm, để được biết thêm chi tiết cụ thể về loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Đức tại quận Thủ Đức

chuyển phát nhanh DHL đi Hàn Quốc (Korea)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *