Đơn vị gửi thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM chất lượng

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM 1

Các loại thực phẩm nếu muốn gửi đi nước ngoài cần phải sử dụng dịch vụ chuyển phát đảm bảo. Để đáp ứng được nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM DHL HCM chính là đơn vị chuyển phát dành cho bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát DHL HCM

Các loại thực phẩm muốn gửi sang nước ngoài mà vẫn giữ được độ tươi mới cũng như độ dinh dưỡng của thực phẩm. Thì cần phải có khâu bảo quản và sơ chế hợp lý. Vừa đúng quy chuẩn chuyển phát vừa đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM 1
Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM

Nằm trong top đầu những đơn vị chuyển phát chất lượng. Công ty chuyển phát nhanh DHL HCM được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Không chỉ bởi có kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực chuyển phát mà còn bởi chính sự cẩn thận tỉ mỉ trong chất lượng dịch vụ phục vụ.

DHL HCM là công ty chuyển phát trực thuộc bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group. Trong suốt thời gian hoạt động dài lâu không ngừng nghỉ của mình , chúng tôi đã tích được hàng ngàn kinh nghiệm vàng quý báu. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân, đặc biệt là dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM này.

 

Hàng loạt các món hàng của Việt Nam đặc biệt là thực phẩm đã được xuất khẩu tới Mỹ – một trong những quốc gia có tính nghiêm ngặt về nhập khẩu. DHL HCM tự nào là người bạn đồng hành đắc lực nhất giúp cho các thương nhân Việt Nam có thể kinh doanh, thúc đẩy tiêu thụ các thực phẩm được tốt hơn. Mang lại sự phát triển phồn vinh của một đất nước có thể mạnh về nông nghiệp.

Những Cam kết vàng của DHL HCM

Thời gian nhanh nhất

gửi thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM quan trọng nhất là thời gian. Bởi thực phẩm là chỉ tươi mới và giàu dinh dưỡng trong thời gian ngắn. Nếu như quá trình vận chuyển diễn ra dài lâu, chính chất lượng của sản phẩm sẽ bị giảm xút. Do đó, chỉ từ 2 – 3 ngày là đơn hàng chuyển phát của bạn sẽ được chuyển tới tay ngươi nhận tại Mỹ.

Chất lượng hàng được đảm bảo tuyệt đối

các món hàng vận chuyển của bạn trong quá trình vận chuyển sẽ được cam kết bảo hiểm 100%. Do đó, bạn sẽ không phải lo mất hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của DHL. Thực phẩm của bạn sẽ được chúng tôi bảo quản trong khoang lạnh từ khi tiếp nhận đến khi trao trả khách hàng.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM 2
Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM

Giá thành rẻ nhất

DHL HCM cam kết thực hiện tính phí dịch vụ theo đúng bảng giá của tổng bộ đưa ra. Sau khi kiểm tra hàng với số lượng và khối lượng, chúng tôi sẽ nhanh chóng định mức giá cụ thể cho món hàng vận chuyển của bạn. Cam kết không thu thêm phụ phí trong quá trình vận chuyển món hàng đó. Kể cả khi bên nhận có việc đột xuất không nhận được hàng khiến cho đơn vị vận chuyển phải thực hiện chuyển phát nhiều lần.

Xem thêm: 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM 

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL HCM – đơn vị gửi thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM chất lượng nhất Việt Nam bạn nên sử dụng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới DHL HCM chúng tôi tại website http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/ hoặc trực tiếp tới:

Địa chỉ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937300859 – 0982915449 – 0901 614 639
Email: Dhl.sales.01@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *