giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các nước ngày càng lớn, trong đó có Mỹ. Việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín với mức giá hợp lý là tiêu chí của khách hàng. Đồng Nai là một trong những tỉnh có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ lớn. Dịch vị chuyển phát nhanh hàng hóa DHL HCM là một trong những đơn vị đáp ứng được yêu cầu của người dùng. DHL đảm bảo về chất lượng hàng hóa khi vận chuyển với mức giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai rẻ nhất.

Giá vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Đồng Nai – tầm quan trọng của việc vận chuyển hàng hóa 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Tình hình hội nhập quốc tế ngày càng phát triển, kéo theo đó là các nhu cầu trao đổi hàng hóa tăng lên. Đồng Nai là một trong những tỉnh có nhu cầu trao đổi hàng hóa và thông tin đi Mỹ lớn.

Những gia đình có người thân ở nước ngoài hay công việc kinh doanh cần sự trao đổi hàng hóa, thông tin cần có dịch vụ vận chuyển. DHL là một trong những công ty đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển mà khách hàng đưa ra.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng và được giao tận nơi. Chỉ trong 3 đến 4 ngày DHL sẽ mang đến tận tay người nhận mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. Mức giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội, Đồng Nai, HCM,… đảm bảo rẻ nhất và được công khai rõ ràng.

Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai ưu đãi từ DHL HCM
Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai ưu đãi từ DHL HCM

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai và những ưu đãi đi kèm

Chuyển phát nhanh DHL HCM có hệ thống vận chuyển trên 220 quốc gia trong đó có Mỹ. Những  mặt hàng khó vận chuyển nhất chúng tôi đều có thể vận chuyển được. Hiện tại những mặt hàng DHL vận chuyển bao gồm có:

  • Các loại thực phẩm như đồ khô, bánh kẹo
  • Hàng hóa và đồ dùng cá nhân
  • Thư từ, văn bản, giấy tờ
  • Quần áo, giày dép
  • Đồ thủ công mỹ nghệ
  • Máy móc cơ khí,…

Toàn bộ các mặt hàng đều được chúng tôi cân lên và tính theo mức giá cạnh tranh với thị trường. Thời gian hàng hóa đến tay người nhận chỉ khoảng 3 đến 4 ngày và không mất thêm một chi phí nào. Mức  giá chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội bằng với giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai và những tỉnh thành khác.

Cách tính sẽ dựa trên số kg. Hàng hóa nặng từ 0,5kg đến 20 kg sẽ  có giá từ 930.000 đến 4.020.000 đ và đã bao gồm phí nhiên liệu. Nếu khối lượng hàng hóa nặng trên 21kg quý khách sẽ được tư vấn qua số điện thoại 02822447444 – 0901614639 với mức giá rẻ nhất. Nếu lấy hóa đơn sẽ cộng thêm 10% VAT.

Khi hàng hóa đến tay người nhận sẽ không có phát sinh chi phí nào cả.

Dù nơi nhận có cách xa trung tâm chúng tôi vẫn mang đến tận tay theo như ca, kết với các khách hàng.

Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai
Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Hàng hóa khi vận chuyển sẽ được theo dõi thường xuyên và thông báo trạng thái cho khách hàng. Trường hợp xảy ra sự cố DHL HCM sẽ có bảo hiểm hàng hóa 100%.

Với một mức giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai giá rẻ như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng, Thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Xem thêm:

chuyển phát nhanh DHL đi Hàn Quốc (Korea)

Chuyển phát nhanh DHL đi new zealand

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *