Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Từ nhiều năm qua, dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL tại Hà Nội đã trở thành một “điểm sáng” trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi quốc tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu dịch vụ này có gì đặc biệt để thu hút của ngày càng nhiều khách hàng đến vậy đồng thời chúng tôi cũng đưa ra các thông tin hữu ích về giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội, giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội.

Khách hàng cần biết các thông tin về giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội đang ngày càng gia tăng. Nhưng thị trường Hà Nội rất phát triển và đa dạng các dịch vụ hỗ trợ chuyển phát nhanh quốc tế. Thế nhưng, DHL tại Hà Nội vẫn có được vị trí vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng trong nhiều năm trở lại đây.

Tại sao giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội của DHL là rẻ nhất?

Trong những năm qua DHL Hà Nội đã và luôn cố gắng làm mới các dịch vụ để phục vụ được tất cả yêu cầu khắt khe của khách hàng. Khách hàng muốn chuyển phát nhanh quốc có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau như: gói tiết kiệm, gói giao hỏa tốc, gói giao hàng hẹn giờ. Tất nhiên là giá chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội sẽ khác nhau và thời gian giao hàng nhanh hay chậm còn tùy theo từng gói chuyển phát nhanh mà khách hàng lựa chọn.

Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội của DHL rẻ hàng đầu hiện nay
Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội của DHL rẻ hàng đầu hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ, chuyển phát nhanh DHL tự tin khẳng định rằng mình là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh với giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội rẻ nhất. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% chi phí vận chuyển hàng hóa đi Mỹ trên toàn hệ thống của DHL.

Giá tiền của mỗi lần gửi hàng phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa mà bạn gửi. Bạn chỉ cần mang hàng đến hệ thống của DHL hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi sẽ có ngay nhân viên đến giúp bạn chuyển hàng đi mà bạn không cần tốn một chút sức lực nào. Mọi yêu cầu của quý khách đều được chúng tôi đáp ứng chính xác nhất.

Báo giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội

DHL nhận chuyển hàng hóa có trọng lượng từ 0,5kg với giá khoảng 28,75 đô tương ứng với gần 1 triệu tiền Việt Nam. Khối lượng hàng hóa tối đa trong một lần gửi là 20kg với giá là 205 đô. Còn đối với những hàng hóa cồng kềnh như đồ nội thất, bàn ghế, thiết bị điện tử, … có khối lượng lớn hơn 20kg thì bạn nhanh tay gọi đến số điện thoại 0901 614 639 để được tư vấn và có được một mức giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội rẻ nhất, tiết kiệm nhất đồng thời nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

DHL nhận chuyển hàng hóa có trọng lượng từ 0,5kg với giá khoảng 28,75 đô
DHL nhận chuyển hàng hóa có trọng lượng từ 0,5kg với giá khoảng 28,75 đô

Công ty luôn áp dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến để theo dõi quá trịnh vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Từ đó giúp đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất. Nếu khi chuyển hàng đi nước ngoài tại Hà Nội mà hàng hóa của khách hàng gặp các sự cố như: vỡ, hư hỏng, thất lạc… thì chúng tôi sẽ có gói bảo hiểm hàng hóa với 100% giá trị lô hàng. Chính sách này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều khi hợp tác.

Trên đây, là toàn bộ thông tin về giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội của DHL. Hãy nhanh chân đến với DHL Hà Nội để nhận được những chính sách hấp dẫn khi chuyển hàng ra nước ngoài. Địa chỉ liên hệ: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh DHL đi new zealand

Chuyển phát nhanh DHL đi Tây Ban Nha (Spain)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *