Gởi hàng đi Mỹ tại quận 4

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ ở Đà Nẵng

Gởi hàng đi Mỹ tại quận 4

 

Mỹ là một trong những điểm đến phổ biến cho việc giao hàng bưu kiện từ Việt Nam. Nếu bạn chưa bao giờ gởi hàng đi Mỹ thì rất dễ bị choáng ngợp bởi một loạt các dịch vụ chuyển phát có sẵn và rất nhiều các quy định của Hải quan. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ gởi hàng đi Mỹ có thể đơn giản hơn nhiều và nhanh hơn bạn nghĩ! DHL quận 4 cung cấp dịch vụ gởi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp nhất hiện nay cùng một loạt các dịch vụ chuyển phát bưu kiện, gởi hàng đi Mỹ tại quận 4  để đáp ứng thời gian giao hàng và ngân sách của bạn.

Dịch vụ gởi hàng đi Mỹ ở quận 4 nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này . DHL là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Công ty chuyển phát nhanh DHL luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 4 :

 • Vận chuyển bánh kẹo đi Mỹ.
 • Gửi tượng Phật đi Mỹ
 • Vận chuyển hàng nhà chùa đi Mỹ..
 • Gửi đồ nội thất gia đình
 • Gửi đồ gốm , chén , bình …
 • Vận chuyển hành lý cá nhân, hình cưới, lông mi giả đi Mỹ.
 • Vận chuyển máy xay thịt, dàn âm thanh, amply, xe mô tô, xe đạp, xe đạp điện, đàn piano, đàn organ, đàn guitar.
 •  Gửi hàng thực phẩm trà , cafe…
 • Vận chuyển thư từ , hồ sơ công ty và cá nhân .
 • Vận chuyển tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu đi Mỹ.

 

Quy trình dịch vụ gởi hàng đi Mỹ ở quận 4

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ gởi hàng đi Mỹ tại quận 4 do DHL cung cấp . Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đặt chọn niềm tin cho chúng tôi. Với quy trình làm việc khoa học, chúng tôi sẽ nhanh chóng mang đến tay những người nhận một cách an toàn.

Công ty chuyển phát nhanh DHL Việt Nam là đơn vị tiên phong trong gửi hàng hóa quốc tế, đặc biệt là dịch vụ gởi hàng đi Mỹ ở quận 4 được nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian

qua.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàng hóa, chuyển phát nhanh DHL có quy trình chuyển hàng khoa học nhất:

– Đóng gói: Chưa đầy 15 – 20p sau khi đặt hàng . Công ty chuyển phát nhanh DHL sẽ cho nhân viên đến nhận hàng và tiến hành đóng gói miễn phí cho quý khách. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm đóng gói của nhân viên DHL trong chuyển phát nhanh đi quốc tế.

– Vận chuyển: Áp dụng nhiều thiết bị tiên tiến trong quá trình gửi hàng tiết kiệm đi Mỹ. Để đảm bảo cho khách hàng có thể thuận tiện theo dõi tình hình đơn hàng. Đơn hàng của quý khách sẽ tuyệt đối an toàn. Đặc biệt khi có sự giám sát chặt chẽ của nhân viên DHL.

– Nhận hàng: Cam kết giao hàng tới tận tay người nhận và không thu thêm bất kỳ phí phụ nào.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ gởi hàng đi Mỹ tại quận 4Khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra một mức chi phí rất nhỏ so với thị trường. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL Việt Nam, khách hàng có thể tiết kiệm được 30-40%  chi phí. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ này, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Những cam kết khi gởi hàng đi Mỹ tại quận 4

 • Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát quốc thế nói chung và dịch vụ gởi hàng đi Mỹ ở quận 4 nói riêng, DHL cam kết mang đến những lợi ích lớn nhất cho khách hàng. 
 • Tiết kiệm đến 30% so với gửi hàng chính hãng, theo dõi lô hàng trực tuyến.
 • Nhận và giao tận nơi trong 3-4 ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Công ty cam kết hỗ trợ cao nhất về thủ tục và các dịch vụ liên quan khác. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng có những ưu đãi lớn nhất, và sự đảm uy tín nhất từ DHL. Bất kì khi nào cần gửi hàng chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ bạn.

Chỉ trong tháng này, khuyến mãi 30% cho tất cả các đơn hàng vận chuyển trong nước. Vì vậy, hãy đến với DHL Express để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, hiệu quả nhất với mức phí ưu đãi nhất.

Gọi ngay : 0982 915 449 – 0937 300 859

 


ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE0982 915 449 – 0937 300 859
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *