Gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Bàn ghế là mặt hàng khá cồng kềnh khi gửi đi đặc biệt là khi gửi đi Mỹ. Chất liệu để làm bàn ghế cũng khó để bảo vệ hơn bởi kích thước của nó. Gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương có tiêu chí cao hơn những mặt hàng khác. Vậy tiêu chí gửi bàn ghế đi Mỹ là gì hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương 1
Gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương

Những tiêu chí gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương hiện nay

Gửi hàng đi Mỹ hiện đang là nhu cầu cao nhất hiện nay tại Bình Dương. Mặt hàng có nhu cầu vận chuyển lớn về số lượng và kích thước chính là bàn ghế. Để gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương an toàn khách hàng đưa ra những tiêu chí riêng. Vậy tiêu chí đó là gì?

Thứ nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Mỗi khách hàng có một yêu cầu riêng khi gửi hàng đi Mỹ. Sau cùng họ luôn muốn thời gian gửi bàn ghế đi Mỹ cần nhanh chóng. Tại công ty chuyển phát nhanh DHL bạn có thể gửi hàng đi nhanh từ 3 đến 5 ngày.

Thứ hai, sự an toàn của các mặt hàng khi vận chuyển đi nước ngoài. Bàn ghế cần được bọc kỹ lưỡng trước khi chuyển đi. Với bàn ghế được làm bằng gỗ cần được bọc kỹ lưỡng để không làm hỏng bàn ghế.

Thứ ba, giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương ưu đãi. Mức giá khi vận chuyển đi càng rẻ càng được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó cần có nhiều ưu đãi được áp dụng khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài.

Thứ tư, sự uy tín của đơn vị vận chuyển. Công ty vận chuyển càng uy tín càng đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển đi. Chuyển phát nhanh DHL sẽ là đơn vị vận chuyển giúp bạn gửi hàng đi an toàn.

Và còn có nhiều tiêu chí khác nhau mà mỗi khách hàng đưa ra cho đơn vị gửi hàng. Đến với DHL bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hàng đi Mỹ.

Gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương 2
Tiêu chí lựa chọn đơn vị gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương

Quy trình gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương của DHL

Khi có đơn hàng gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương chúng tôi sẽ giải quyết nhanh theo 5 bước:

  • Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
  • Đóng gói gửi bàn ghế tại kho của chuyển phát nhanh quốc tế DHL
  • Ký nhận và hoàn thiện các thủ tục vận chuyển đi Mỹ
  • Gửi bàn ghế bằng phương tiện nhanh nhất đi Mỹ
  • Giao bàn ghế đến tận nơi cho người nhận

Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay, tận nơi cho người nhận không qua trung gian. Giá gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương ưu đãi và được hỗ trợ miễn phí 100% chi phí đóng gói. Bạn có thể xem thêm giá vận chuyển tại địa chỉ của công ty: http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/bang-gia-quoc-te/

Ngoài gửi bàn ghế ra chúng tôi còn nhận hỗ trợ gửi nhiều mặt hàng khác. Các mặt hàng vận chuyển đa dạng ngoại trừ hàng cấm theo luật quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ giúp ban giao đi nhanh chóng từ 4 đến 6 ngày.

Gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương 3
DHL gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương chuyên nghiệp

Tổng đài tư vấn của chúng tôi hỗ trợ 24/7. Khi cần gửi bàn ghế đi Mỹ tại Bình Dương vui lòng liên hệ: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm để được giải đáp nhanh chóng.

Xem thêm: 

Gửi đồ đi Mỹ tại Bình Dương

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Bình Dương

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *