Gửi chứng từ DHL tại quận 12 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ gửi chứng từ DHL tại quận 12 sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Bằng quy trình vận chuyển tối ưu nhất cùng với giá cước tiết kiệm.

DHL Express là một trong các thương hiệu vận chuyển uy tín phạm vi toàn thế giới. Chuyển phát nhanh DHL HCM là chi nhánh hoạt động trên địa bàn nước ta. Ngay khi nhu cầu gửi hàng hóa bắt đầu xuất hiện, DHL đã được thành lập. Để có thể nhanh chóng hỗ trợ người dùng bất cứ khi nào.

Suốt nhiều năm nay, chuyển phát nhanh DHL luôn gắn bó mật thiết với người dân. Trải qua nhiều sự thay đổi và sóng gió của thị trường, đơn vị vẫn luôn vững vàng. Và hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo nhu cầu của người dùng. Chất lượng- uy tín-giá thành tốt là phương châm hoạt động của DHL. Một tập thể đơn vị luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ qua từng ngày. Để người dùng có thêm nhiều tiện ích mỗi khi gửi đồ.

Cũng bởi vì thế mà dịch vụ gửi chứng từ DHL tại quận 12 cung cấp cho khách gửi đồ đa dạng tiện ích. Khiến khách hàng yêu thích và trở nên ưa chuộng sử dụng các dịch vụ vận chuyển tại đơn vị. Còn gì tốt hơn là ký gửi hàng hóa tại địa chỉ uy tín, vừa có thể đảm bảo an toàn lại có mức giá ưu đãi lớn?

Gửi chứng từ DHL tại quận 12
Gửi chứng từ DHL tại quận 12 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Quy trình gửi chứng từ DHL tại quận 12

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL là một trong các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nhất. Các khâu hoạt động được phân chia thích hợp, tối ưu. Để có thể giảm thiểu thời gian chờ đợi và nâng cao hiệu suất hoạt động. Nhờ đó mà trải nghiệm khách hàng được nâng lên, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách gửi đồ.

Các bước gửi chứng từ DHL tại quận 12 như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu vận chuyển. Khi khách hàng có ý định sử dụng dịch vụ, có thể đến trực tiếp trụ sở của đơn vị DHL. Hoặc truy cập website: http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/ để nhân viên tư vấn và hướng dẫn. Đội ngũ nhân viên tổng đài luôn thường trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.
  • Bước 2: lên đơn vận chuyển. Sau khi đã tư vấn xong cho khách, nhân viên sẽ chốt đơn và báo giá dịch vụ.
  • Bước 3: nhận hàng ngay tại nhà, chuyển về kho chứa của DHL để tiện đóng gói theo hình thức chuyên nghiệp. Công tác đóng gói sẽ do DHL lo liệu, vừa an toàn lại tiết kiệm thời gian công sức. Chi phí bao bì sẽ được miễn phí toàn bộ cho khách hàng.
  • Bước 4: vận chuyển theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn
  • Bước 5: giao hàng tận nơi và lấy chữ ký xác nhận trên các hóa đơn chứng từ yêu cầu
  • Bước 6: kết thúc quá trình gửi hàng, thông báo cho khách và hoàn tất thanh toán.
Quy trình gửi chứng từ DHL tại quận 12 chuyên nghiệp
Quy trình gửi chứng từ DHL tại quận 12 chuyên nghiệp 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Giá cước gửi chứng từ DHL tại quận 12

Bảng giá gửi chứng từ DHL tại quận 12 rất rẻ, có thể nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dùng. Mức giá vận chuyển chỉ từ 700.000đ. Một số địa điểm người dùng có cơ hội được bao thuế nhập khẩu từ A-Z. Giúp cho lợi ích của khách hàng tăng cao, đổi lấy sự vui vẻ thỏa mãn của khách gửi đồ.

Với các ưu điểm kể trên, dịch vụ gửi chứng từ DHL tại quận 12 xứng đáng trở thành lựa chọn số 1 hiện nay.

Xem thêm:

Gửi chứng từ DHL tại quận 10

Gửi chứng từ DHL tại quận 11

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *