Gửi chứng từ DHL tại quận 6 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Gửi chứng từ DHL tại quận 6 cần chú ý những gì? Liệu hàng hóa gửi đi có an toàn đảm bảo không? Tất cả những thắc mắc ấy đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây. Bạn đọc có nhu cầu hãy cùng tham khảo.

Thông tin về dịch vụ gửi chứng từ DHL tại quận 6

Chuyển phát nhanh DHL HCM là chi nhánh hoạt động tại thị trường Việt của DHL Express. Chính vì thế, đơn vị sở hữu đầy đủ những ưu điểm và nét nổi bật của công ty chuyển phát nhanh DHL. Từ việc vận chuyển theo quy trình chuyên nghiệp đạt chuẩn. Đến hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại nhất. Chuyển phát nhanh DHL cam kết sẽ khiến cho người dùng hoàn toàn hài lòng.

DHL nhận vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành trên toàn quốc. Và vận chuyển quốc tế tới 230 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chấp nhận mọi mặt hàng được pháp luật Việt Nam và quốc tế cho phép. Gửi chứng từ DHL tại quận 6 là một trong số các hoạt động vận chuyển của DHL Express.

Nếu như bạn có nhu cầu vận chuyển chứng từ đi nước ngoài, DHL sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chất lượng dịch vụ được công nhận trong nhiều năm nay, giá cước vận chuyển ưu đãi lớn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đông đảo, thân thiện, luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng khi cần.

Gửi chứng từ DHL tại quận 6
Gửi chứng từ DHL tại quận 6 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Quy trình gửi chứng từ DHL tại quận 6

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL vận hành theo  một quy trình đạt chuẩn. Đảm bảo gửi hàng an toàn đến địa điểm đúng ước hẹn đã định. Các bước trong quá trình gửi hàng bao gồm:

  • Tiếp nhận nhu cầu đặt đơn vận chuyển từ khách hàng
  • Báo giá dịch vụ và thông báo các phụ phí liên quan đến người gửi
  • Nhận hàng tại nhà và chuyển về kho chứa. Đóng gói theo hình thức chuyên nghiệp và phù hợp với từng mặt hàng
  • Gửi hàng nội địa và quốc tế bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ
  • Giao hàng tận nơi, lấy chữ ký xác nhận của người dùng
  • Hoàn tất thủ tục, thông báo cho khách gửi đồ và thanh toán

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL luôn cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước dịch vụ khác nhau. Để bạn có thể tùy ý lựa chọn dịch vụ thích hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình.

Quy trình gửi chứng từ DHL tại quận 6 đạt chuẩn
Quy trình gửi chứng từ DHL tại quận 6 đạt chuẩn

Giá cước rẻ hàng đầu khi gửi chứng từ DHL tại quận 6

Bên cạnh chất lượng thượng hạng, DHL còn gây sốt với mức giá ưu đãi khủng. Là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển nhưng bảng giá niêm yết lại khá thấp. Có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện tại. Bạn có thể tham khảo giá chi tiết tại đây: http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/bang-gia-quoc-te/

DHL Express sẽ miễn phí toàn bộ bao bì đóng gói kiện hàng, dù đơn hàng có số lượng lớn. Các phụ phí đi kèm như thuế nhập khẩu, VAT cũng được hỗ trợ. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp nhiều gói cước giá rẻ cho khách hàng cá nhân có nhu cầu.

Với các tiện ích kể trên, không ngạc nhiên khi dịch vụ gửi chứng từ DHL tại quận 6 lại được ưa chuộng đến vậy.

Xem thêm:

Gửi chứng từ DHL tại quận 4

Gửi chứng từ DHL tại quận 5

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *