Gửi hàng đi Ấn Độ (India) 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ (India) ngày càng lớn và có tiềm năng phát triển mạnh. Chuyển phát nhanh DHL là đơn vị vận chuyển uy tín nhất trên thị trường này.

Từ Việt Nam đi Ấn Độ khi gửi đi có khoảng cách lớn về địa lý và thời gian. Khi chuyển hàng đi cần đảm bảo về độ an toàn và nhanh chóng. Đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay chính là chuyển phát nhanh DHL. Chất lượng dịch vụ an toàn với giá ưu đãi nhất thị trường. Bạn có thể vận chuyển bất kì hàng hóa nào đi Ấn Độ tại dịch vụ của chúng tôi.

Gửi hàng đi Ấn Độ(India) 1
Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ (india) của DHL

Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ (India) của DHL

Uy tín của công ty chuyển phát nhanh DHL ngày càng lớn. Dịch vụ của chúng tôi thõa mãn các tiêu chí khách hàng đưa ra. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang đến bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chuyển phát nhanh DHL an toàn

Khi chuyển hàng đi nước ngoài quan trọng nhất là về độ an toàn. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi cam kết về điều này. Gửi hàng đi Ấn Độ (India) vận chuyển hàng đến tận tay người nhận. Hàng không giao qua khâu trung gian nên không thất lạc.

Quy trình đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn, chắc chắn. Mỗi mặt hàng chúng tôi đều phân loại, đóng gói và có mã riêng. Niêm yết hàng vận chuyển đảm bảo về độ bảo mật.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL trong thời gian nhanh chóng. Thời gian gửi hàng đi Ấn Độ chỉ trong 1 đến 2 ngày là có thể nhận được. Trường hợp người nhận ở vùng sâu, vùng xa thì khoảng 3 đến 5 ngày là có thể nhận được.

Chúng tôi còn có dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ (India) hẹn giờ, hỏa tốc. Với dịch vụ này bạn có thể chuyển hàng đi làm quà tặng hoặc phục vụ trong công việc.

Hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh DHL nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên của chuyển phát nhanh quốc tế DHL hỗ trợ vận chuyển trong thời gian nhanh chóng. Mọi thắc mắc của bạn nhân viên sẽ giải đáp ngay. Thời gian xử lý yêu cầu nhanh chóng không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Gửi hàng đi Ấn Độ(India) 2
Gửi hàng đi Ấn Độ trong thời gian nhanh chóng

Giá thành gửi hàng đi Ấn Độ (India) rẻ nhất

Bảng giá vận chuyển của chúng tôi rẻ nhất thị trường. Khi gửi hàng đi Ấn Độ (India) bạn còn có ưu đãi về giá và được hỗ trợ về chi phí đóng gói. Bảng giá vận chuyển được chúng tôi công khai trên trang chủ. Bạn có thể tham khảo bảng giá quốc tế tại đây: http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/bang-gia-quoc-te/

Quy trình gửi hàng đi Ấn Độ (India)

Quy trình gửi hàng đi Ấn Độ (India) của chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp. Các bước làm việc của DHL như sau:

  • Báo giá dịch vụ vận chuyển
  • Đóng gói hàng trước khi vận chuyển
  • Kí nhận đơn hàng vận chuyển
  • Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài
  • Giao hàng đến tận tay người nhận

Chuyển phát nhanh DHL còn hỗ trợ cho bạn thủ tục vận chuyển hàng hóa. Người gửi hàng chỉ cần cung cấp thông tin của người gửi, người nhận và những giấy tờ khi cần. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện những thủ tục vận chuyển đó.

Xem thêm: 

Chuyển phát nhanh bưu phẩm đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh quốc tế với dịch vụ DHL Express

Khi cần được tư vấn hoặc liên hệ gửi hàng đi Ấn Độ (India) gọi cho chúng tôi theo số: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm.

DHL EXPRESS – RỒNG VIỆT EXPRESS

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com     

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *