Gửi hàng đi Đức tại quận 6 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển thực hiện dịch vụ gửi hàng quốc tế trong đó có nước Đức vì thế việc chọn mặt gửi vàng để gửi hàng đi Đức tại quận 6 nhanh chóng, an toàn là điều không phải dễ. Sử dụng dịch vụ này của Chuyển phát nhanh DHL HCM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức của DHL là đơn vị nổi tiếng về uy tín trên toàn cầu chuyển hàng bằng đường biển, đường hàng không từ những container cho đến những đơn hàng nhỏ lẻ vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Quy trình gửi hàng đi Đức tại quận 6

Dịch vụ gửi hàng đi Đức tại quận 6 của Chuyển phát nhanh DHL hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp và vô cùng đơn giản:

– Đối với đơn hàng lẻ

+ Bước 1: Ký nhận danh mục hàng hóa và làm hợp đồng với khách hàng

+ Bước 2: Nhân viên đến tận địa chỉ của khách hàng để nhận và chở hàng về kho

+ Bước 3: Đóng gói hàng hóa, chèn lót đúng chuẩn

+ Bước 4: Thực hiện thủ tục khai báo thuế hải quan cho đơn hàng

+ Bước 5: Giao hồ sơ cho người nhận hàng ở đích đến

– Đối với hàng nguyên Container

+ Bước 1: Kiểm hàng và ký hợp đồng với khách hàng gửi hàng đi Đức tại quận 6

+ Bước 2: Cho xe container đến nhận hàng và vận chuyển về kho hoặc ra cảng

+ Bước 3: Đóng kiện hàng và khai báo thuế hàng hóa với hải quan

+ Bước 4: Chuyển giao bộ hồ sơ khi hàng đã đến nơi an toàn

Quy trình gửi hàng đi Đức tại quận 6 rất nhanh chóng
Quy trình gửi hàng đi Đức tại quận 6 rất nhanh chóng

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Đức tại quận 6

– Linh hoạt, nhiều gói dịch vụ

Chuyển phát nhanh DHL HCM là công ty nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế nói chung và chuyển phát nhanh đi Đức tại quận 6 nói riêng. Chúng tôi có các dịch vụ xuất khẩu, nhập khẩu, dịch vụ hải quan, dịch vụ tùy chọn… với nhiều gói dịch vụ khác nhau như:

+ DHL Express 12:00: nhận hàng trước 12 giờ trưa ngày làm việc hôm sau.

+ DHL Express Worldwide: liên kết giao hàng ở mọi địa điểm trên thế giới.

– Gửi hàng nhanh, an toàn

DHL gửi hàng đi Đức tại quận 6 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến nơi an toàn và nhanh chóng. DHL vận chuyển hàng hóa bằng nhiều hình thức: hàng không, đường thủy, ô tô, xe máy… chắc chắn sẽ đạt hiệu quả gửi hàng theo như cam kết với quý khách.

– Bảo mật

Chúng tôi luôn cam kết gửi hàng đi Đức tại quận 6 được chuyển đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng và nguyên trạng như lúc đầu nhận hàng. Chúng tôi tự hào rằng chưa hề phải nhận bất kì phàn nàn nào từ khách hàng về chất lượng hàng sau gửi hay gửi hàng quá lâu.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức tại quận 6 với tiện ích đa dạng
Dịch vụ gửi hàng đi Đức tại quận 6 với tiện ích đa dạng

– Chi phí cạnh tranh

Chuyển phát nhanh DHL HCM đi Đức tại quận 6 có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố: cân nặng; kích thước; tính chất sản phẩm… nhưng chúng tôi cam kết mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường và luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thời gian gửi hàng đi Đức tại quận 6

Chuyển phát nhanh của DHL nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Đức (trừ những hàng cấm theo quy định của pháp luật) và luôn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cần gửi và báo chính xác thông tin người nhận, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn gói dịch vụ gửi hàng đi Đức tại quận 6 phù hợp với thời gian như sau:

– Chuyển phát nhanh: khoảng 2 – 3 ngày

– Chuyển phát tiết kiệm: khoảng 4 – 5 ngày

Chọn gửi hàng đi Đức tại quận 6 của Chuyển phát nhanh DHL HCM tức là bạn đã gửi niềm tin đúng chốn. Với thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng và tinh thần làm việc có trách nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm, để được tư vấn miễn phí về các gói hàng và báo giá tốt nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển hàng đi Đức tại quận 4

Gửi hàng đi Đức tại quận 5

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *