Gửi hàng đi Đức tại TPHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ gửi hàng đi Đức tại TPHCM ngày càng phát triển mạnh mẽ. Do vậy, DHL sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển hàng đi Đức tại TPHCM. Bạn hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty DHL ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hàng năm thu hút được một lượng lớn khách hàng đến gửi hàng đi Đức tại TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh hàng ra nước ngoài, DHL tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Các thủ tục khi gửi hàng đi Đức tại TPHCM

Thủ tục chuyển phát nhanh hàng đi Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần mang hàng đến, ký gửi, chuyển tiền mọi thủ tục khác cứ để chúng tôi lo.

  • Bạn mang hàng đến chi nhánh của DHL, sau đó nhân viên sẽ nhận và bạn ký gửi hàng.
  • Nhân viên bọc đóng gói hàng cẩn thận.
  • Đối với những hàng cồng kềnh bạn chỉ cần gọi vào tổng đài chính của DHL Hồ Chí Minh sẽ có nhân viên đến tận nhà bạn để chuyển hàng đi giúp bạn.
  • Bạn có thể dùng bao thư, tem dán miễn phí tại công ty.
Các thủ tục khi gửi hàng đi Đức tại TPHCM rất nhanh chóng
Các thủ tục khi gửi hàng đi Đức tại TPHCM rất nhanh chóng

Khi gửi hàng đi Đức tại TPHCM của DHL bạn cứ yên tâm rằng hàng sẽ không bị hư hại. Nếu có bất cứ tổn thất gì về hàng hóa của bạn chúng tôi sẽ công khai xin lỗi và bồi thường 100% giá trị của sản phẩm.

Những mặt hàng bạn có thể gửi tại DHL (trừ những hàng cấm theo quy định của pháp luật). Từ việc cung ứng dịch vụ chuyển phát chất lượng, DHL HCM tự hào dẫn dầu xu hướng chuyển phát chất lượng tại Việt Nam. Các mặt hàng mà chuyển phát nhanh DHL HCM nhận ký gửi không chỉ là những bưu phẩm, bưu kiện nhỏ mà còn là cả những sản phẩm khối lượng lớn. Ví dụ như:

  • Hồ sơ, giấy tờ, chứng minh thư, đăng ký xe,…
  • Mỹ phẩm, dược liệu, thuốc chữa bệnh,…
  • Đồ gia dụng
  • Đồ nội thất: bàn, ghế, kệ,…
  • Đồ điện tử,…

Quyền lợi của quý khách khi gửi hàng đi Đức tại TPHCM

Khi gửi hàng đi Đức tại chi nhánh của DHL ở TPHCM quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sản phẩm của quý khách khi đến tay người nhận ở Đức sẽ không có bất kỳ hỏng hóc hay trầy xước.

dhl-tai-da-nang-4Giá thành gửi hàng đi Đức tại TPHCM vô cùng hợp lý bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết cho từng mức cân tại website chính của công ty DHL Express.

Đội ngũ nhân viên của DHL vô cùng nhiệt tình và thân thiện luôn làm hài lòng của quý khách ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Thời gian chuyển hàng đi Đức tại TPHCM của DHL nhanh nhất. Chỉ mất khoảng 3-4 ngày người bên Đức sẽ nhận được hàng, chậm nhất là 7 ngày.

Với những thông tin hữu ích trên đây chắc hẳn quý khách đã lựa chọn được một gói cước phù hợp để gửi hàng đi Đức tại TPHCM rồi phải không nào. Hãy tin tưởng rằng số tiền mà quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL là hoàn toàn hợp lý. Hãy đến ngay với DHL để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Địa chỉ liên hệ hotline: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm, để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Đức tại quận Thủ Đức

Gửi hàng đi Đức tại quận Tân Phú

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *