Gửi hàng đi Hàn Quốc 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịp năm hết tết đến là khi nhu cầu ký gửi hàng đi Hàn Quốc tăng cao. Hàng hóa được gửi đi nước ngoài rất đa dạng. Chuyển phát nhanh DHL đã cung cấp hàng loạt dịch vụ vận chuyển với giá cước tiết kiệm. Giúp người dùng gửi phát nhanh hàng hóa số lượng lớn trong thời gian sớm nhất.

Nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc tăng mạnh trên nhiều tỉnh thành

Từ lâu Hàn Quốc được biết đến là quốc gia đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt. Bao gồm rất nhiều các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác nhau. Đồng thời, nước ta cũng chớp cơ hội mà tiến hành những hoạt động thương mại, xuất khẩu hàng hóa. Như nông sản, hải sản và một số linh kiện điện tử với giá trị lớn.

Chính bởi thế mà nhu cầu gửi đồ sang Hàn Quốc tăng mạnh hơn vào dịp cuối năm. Khi các doanh nghiệp đang gấp rút chạy dự án cho kịp tiến độ. Bên cạnh đó, thời điểm bước sang năm mới cũng là khi những gia đình, bạn bè gửi tặng quà cho nhau. Những món quà mang hương vị Tết cổ truyền của dân tộc được gửi đi. Để thay lời muốn nói, trao yêu thương đến người con xa xứ.

Để đáp ứng được gửi hàng đi Hàn Quốc đang tăng mạnh, DHL HCM đã mở rộng các chi nhánh. Xuyên suốt các tỉnh thành trên toàn quốc đều có đơn vị vận chuyển phát nhanh DHL. Khách hàng dù đang sinh sống và làm việc tại miền Bắc hay Nam đều có thể gửi hàng.

Nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc tăng mạnh trên nhiều tỉnh thành
Nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc tăng mạnh trên nhiều tỉnh thành

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người dùng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, DHL chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Lợi ích từ dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL nhận gửi hàng sang Hàn Quốc và nhiều nước khác. Vận chuyển cực kỳ chuyên nghiệp và đảm bảo. Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã được chính người dùng kiểm chứng và công nhận. Chúng tôi tự hào là thương hiệu hàng đầu, có thể làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Mỗi một đơn vị vận chuyển đều có những thế mạnh riêng của mình. Riêng đối với DHL, tất cả những ưu điểm ở các công ty khác đều có thể tìm thấy tại đây. Cụ thể như sau:

  • Giá cả gửi hàng đi Hàn Quốc cực rẻ. Giúp người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí khổng lồ sau nhiều lần ký gửi
  • Độ an toàn cao, hàng hóa đến nơi nguyên vẹn. Đủ số lượng và đảm bảo về mặt chất lượng
  • Quy trình thực hiện được tinh giản tối đa. Giúp vận chuyển nhanh chóng chính xác hơn
  • Hơn 360.000 nhân viên hoạt động tại các chi nhánh của công ty chuyển phát nhanh DHL. Bạn sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc

Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc sớm nhất
Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc sớm nhất

Càng là dịp lễ Tết, những nhu cầu ký gửi càng yêu cầu cao hơn về thời gian vận chuyển. Khách hàng luôn mong muốn đơn hàng nhận được sớm nhất có thể. Và dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã thỏa mãn được những hy vọng của người dùng.

Thời gian gửi hàng được rút ngắn tối đa. Chỉ khoảng từ 2-3 ngày để vận chuyển. Nếu là gửi đến Seoul, có khi chỉ cần gửi trong 1 ngày. Ngoài ra, nếu số lượng hàng hóa lớn, DHL sẽ tiến hành hỗ trợ tại cửa khẩu để đơn hàng được gửi đi dễ dàng hơn.

DHL HCM tự tin là đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc số 1 trên thị trường Việt hiện nay.

Xem thêm:

Công ty gửi hàng đi Đài Loan (Taiwan)

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *