Gửi hàng đi Indonesia 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Bảng giá gửi hàng đi Indonesia từ DHL Express – Rồng Việt Express cực ưu đãi. Không chỉ hỗ trợ các phụ phí, DHL còn có chương trình giảm giá lên đến 30%. Áp dụng với tất cả các đơn vận chuyển hàng hóa đi 230 quốc gia khác nhau. Với lợi thế cả về giá cả cũng như chất lượng, DHL vẫn bảo vệ được vị trí hàng đầu của mình. Là đơn vị có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành vận chuyển.

Lịch sử của DHL – đơn vị gửi hàng đi Indonesia được yêu thích nhất

Nếu bạn là người đã từng gửi chuyển phát nhanh hàng hóa, chắc hẳn có nghe qua cái tên chuyển phát nhanh DHL. Đây vốn là đơn vị thường xuyên được gọi với cái tên “vua vận chuyển”. Thực chất, để bước lên được vị thế ngày hôm nay, DHL đã trải qua quá trình cố gắng nỗ lực.

Công ty chuyển phát nhanh DHL được thành lập và hoạt động lần đầu cách đây 50 năm. Ban đầu, quy mô mới chỉ dừng lại ở các nước trong khu vực châu Á. Chủ yếu các dịch vụ vận chuyển phục vụ người dùng trong nước.

Dần dần, nắm bắt được thời cơ khi xu thế toàn cầu hóa tăng mạnh, DHL đã nâng cấp dịch vụ. Đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, liên kết với các cửa khẩu, hải quan. Nhằm giúp quá trình gửi hàng thuận lợi và nhanh hơn.

Đến nay, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã hỗ trợ gửi hàng trên phạm vi toàn thế giới. Dù là châu Á, châu Âu hay châu Phi, châu Mỹ,…Chỉ cần là nhu cầu hợp pháp, người dùng sẽ ngay lập tức được đáp ứng. Gửi hàng đi Indonesia cũng từ đó mà phát triển theo.

Gửi hàng đi Indonesia
Gửi hàng đi Indonesia 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà ngay đến người dùng quốc tế DHL cũng sẵn sàng. Nhằm mở rộng thương hiệu trên toàn cầu. Đem những tinh túy trong chất lượng phục vụ đến với thị trường quốc tế. Bước lên ngôi vị hàng đầu, nghĩa là cần đạt sự hoàn hảo về mọi mặt.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Indonesia từ DHL

Nếu chưa một lần đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, quả thực là điều đáng tiếc dành cho bạn. Tất cả các khách hàng trung thành của đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế DHL đều rất hài lòng. Nguyên nhân chính là dựa vào trình độ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế. Cũng như mức giá hết sức ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Hàng hóa được gửi hàng đi Indonesia luôn được đảm bảo 24/24 suốt mọi ngày trong tuần. Từ khâu nhận đơn, phân loại , đóng gói và bảo quản. Cơ sở hạ tầng của DHL cực phát triển. Có thể nói là thuộc dạng cao cấp nhất trong ngành gửi phát nhanh hàng hóa. Do đó, hàng được gửi đi luôn an toàn và đảm bảo về mặt giá trị.

Bảng giá gửi hàng đi Indonesia

Cước phí siêu rẻ và ưu đãi lớn
Cước phí siêu rẻ và ưu đãi lớn 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Một đặc điểm khiến dịch vụ từ DHL được yêu thích trong thời gian dài chính là cước phí gửi hàng. Đơn hàng quốc tế mà chỉ từ 700.000đ. Hơn nữa, người dùng còn có cơ hội được bao thuế nhập khẩu. Hay hỗ trợ các phụ phí và các khoản thuế theo luật pháp quy định. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí gửi hàng đi nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/bang-gia-quoc-te/

Với lợi thế kể trên, DHL với dịch vụ gửi hàng đi Indonesia xứng đáng với sự yêu thích của người dùng toàn quốc.

Xem thêm:

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan (Taiwan)

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *