Gửi hàng đi Lào 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ gửi hàng đi Lào từ DHL Express – Rồng Việt Express cam kết uy tín hàng đầu. Vận chuyển hàng hóa đa lĩnh vực, loại hàng với số lượng lớn. Hỗ trợ thuế nhập khẩu và phí bảo hiểm hàng hóa cho người dùng. Rất nhiều khách hàng yêu thích dịch vụ chuyển phát nhanh DHL chính vì những tiện ích kể trên.

Thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Lào từ DHL

Nếu bạn chưa từng một lần chuyển hàng tại đơn vị DHL, đừng lo lắng. Chỉ cần theo dõi các thông tin dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ lý do vì sao chúng tôi được yêu thích đến vậy.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL vốn là đơn vị có thâm niên hoạt động lâu nhất. Hình thành từ khi thị trường vận chuyển manh nha tại Việt Nam. Từ đó đến nay DHL đã trải qua muôn vàn thay đổi của thị trường. Sự thích ứng nhanh chóng giúp tạo nên chất lượng tuyệt hảo.

Cho đến nay, kinh nghiệm mà DHL có được có thể khiến các đơn vị non trẻ ngưỡng mộ. Tất cả các đơn vận chuyển từ công ty chuyển phát nhanh DHL đều đảm bảo tiêu chí. “Chính xác – an toàn – cước phí tiết kiệm”. Nhờ kiên trì hoạt động theo các nguyên tắc này mà vận chuyển phát nhanh DHL có thể tồn tại đến tận ngày nay. Dịch vụ gửi hàng đi Lào cũng là một trong số hoạt động phát triển.

Các dịch vụ vận chuyển của DHL đã tiến vào thị trường của hơn 200 nước. Ngoài ra còn một số địa điểm vận đơn ở các vùng hải đảo, biên giới. Các vùng sâu, vùng xa hẻo lánh. Chỉ cần là nhu cầu từ người dùng, hàng hóa hợp pháp, DHL đều gửi đi với tốc độ nhanh nhất.

Gửi hàng đi Lào từ DHL
Gửi hàng đi Lào từ DHL 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Bởi thế, hãy đến với DHL khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và ra nước ngoài.

Thời gian gửi hàng đi Lào từ đơn vị DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa được gửi đi. Luôn có đội ngũ kiểm kê hàng hóa ở mỗi bước của khâu vận chuyển. Nhằm tránh xảy ra các tình trạng đáng tiếc như giảm thiểu số lượng hàng. Hay chất lượng hàng gửi đi bị ảnh hưởng.

Đồng thời, DHL có cơ chế bảo quản cực kỳ hiện đại. Sẽ không gây ra tình trạng các hàng hóa đặc thù bị hỏng hóc. Người dùng có thể tín thác vào dịch vụ của chúng tôi. Bởi phí cam kết DHL đưa ra bằng với tổng giá trị đơn hàng.

Thời gian gửi hàng đi Lào từ đơn vị DHL nhanh nhất
Thời gian gửi hàng đi Lào từ đơn vị DHL nhanh nhất

Thêm một lợi thế nữa khi gửi hàng đi Lào từ DHL. Đó chính là trình độ chuyên nghiệp, giảm thiểu tối đa thời gian vận đơn. Đôi khi chỉ cần mất 24h để chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào. Trong trường hợp hàng gửi về vùng quê, có thể tốn thêm một chút thời gian. Nhưng tuyệt nhiên không quá 2 ngày. Đây là một trong những ưu điểm có sức cạnh tranh mạnh mẽ nhất của đơn vị DHL.

Vậy còn băn khoăn gì mà không đến với DHL chúng tôi? Để có thể nhanh chóng gửi hàng đi Lào an toàn, đảm bảo nhất? DHL cam kết sẽ khiến bạn hài lòng hơn bất cứ dịch vụ gửi nhanh hàng hóa nào khác.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Indonesia

Vận chuyển hàng đi Lào

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *