GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA TẠI QUẬN GÒ VẤP

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại quận Gò Vấp với mức giá hợp lý, dịch vụ chất lượng. Cùng tìm hiểu địa chỉ đáng tin cậy tại đây nhé!

Chuyển phát nhanh hiện nay không còn là loại hình dịch vụ quá xa lạ đối với mọi người. Có khá nhiều công ty phát triển dịch vụ này nhằm đáp ứng tốt nhất chất lượng đến khách hàng, tiêu biểu nhất là công ty chuyển phát nhanh DHL – địa chỉ đang được nhiều người tin dùng và lựa chọn khi cần gửi hàng đi Malaysia tại quận Gò Vấp.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các loại hàng hóa được DHL giao nhận  vận chuyển hàng đi Malaysia tại quận Gò Vấp. Cũng như lý do tại sao nhiều người lại có xu hướng lựa chọn dịch vụ của công ty đến vậy.

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại quận Gò Vấp uy tín, hàng hóa đa dạng 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ gửi hàng tại DHL giao nhận các loại hàng hóa rất đa dạng từ các loại hàng hóa đơn giản đến những loại hàng hóa khó như thuốc nam, thuốc nam dạng lỏng,…

Cùng điểm qua một vài  mặt hàng chính yếu mà DHL nhận vận chuyển:

  • Mặt hàng giày dép, quần áo, túi xách các loại.
  • Mặt hàng mỹ phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ.
  • Mặt hàng dược phẩm, tài liệu cần chuyển phát nhanh và gấp,…
Gửi hàng đi Malaysia tại Quận Gò Vấp 1
Gửi hàng đi Malaysia tại Quận Gò Vấp

Chú ý, DHL không nhận vận chuyển các loại mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật cũng như loại bỏ các loại hàng thực phẩm khó bảo quản, có mùi tanh hoặc mùi hôi đặc trưng gây mùi khó chịu trong phương tiện vận chuyển, làm ảnh hưởng trực tiếp đến các loại hàng hóa khác.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại quận Gò Vấp? 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Đội ngũ nhân viên giao nhận làm việc tận tình, cẩn thận và vô cùng chuyên nghiệp

DHL hiện nay có đội ngũ nhân viên đông đảo gồm cả nhân viên vận chuyển cùng các nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng khác,…Đặc biệt, chất lượng của đội ngũ nhân viên tại đây được đánh giá cao bởi sự nhiệt tình trong công việc, luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, hàng hóa cũng được đóng gói cẩn thận, giảm tối đa mọi sự cố hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa được đảm bảo chất lượng an toàn trong quá trình vận chuyển 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Hàng hóa được gửi từ Việt Nam đi Malaysia sẽ được đóng gói kỹ càng, cẩn thận, đặc biệt các loại hàng hóa có giá trị hoặc độ rủi ro cao gồm các sản phẩm trang trí từ đá quý, thủy tinh dễ vỡ,…

Gửi hàng đi Malaysia tại Quận Gò Vấp 3
Chuyển phát nhanh DHL ở Quận Gò Vấp đi Malaysia 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa trước, trong và sau quá trình vận chuyển vẫn đảm bảo nguyên vẹn, an toàn. Nếu có xảy ra sự cố mất mát hay hỏng hóc, DHL sẽ chịu trách nhiệm và hoàn phí lại cho khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Các loại thiết bị, phương tiện hỗ trợ tối đa cho việc vận chuyển

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại quận Gò Vấp hiện nay được trang bị các loại thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Thêm vào đó, các loại phương tiện máy móc gồm có ô tô, máy bay và xe máy hỗ trợ tối đa cho việc giao nhận – vận chuyển hàng hóa tại nội địa lẫn gửi hàng đi Malaysia, đảm bảo thời gian đưa hàng đến với người nhận.

Mức giá và các chi phí vận chuyển rất phải chăng

Hiện nay, mức giá mà DHL đưa ra khá phù hợp với mọi khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí gửi phát nhanh đi Malaysia tại quận Gò Vấp, bạn có thể tham khảo tại đường link: chuyenphatnhanhdhlhcm.com.vn

Xem thêm: 

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Quận Gò Vấp 

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Quận Gò Vấp

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh và liên hệ thông qua các thông tin dưới đây:

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *