Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội

Việc gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội là mong muốn bấy lâu nay của khách hàng thủ đô. Bởi Mỹ vốn là quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất. Quãng đường dài như thế khiến người dùng cảm thấy lo lắng khi vận chuyển nhanh hàng hóa.

Nếu bạn cũng đang trong tình trạng tương tự thì hãy nhấc máy gọi đến đường dây nóng của DHL. Chắc chắn mọi nỗi lo hay băn khoăn của bạn sẽ được đẩy lùi ngay lập tức. Với chuyển phát nhanh DHL – đơn vị được mệnh danh “vua vận chuyển”.

Thông tin về việc gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội

Chắc hẳn tất cả khách hàng đều mong muốn kiện hàng của mình được gửi đi an toàn nhất. Đặc biệt là hàng chuyển đến quốc gia có yêu cầu nghiêm ngặt như Mỹ. Nếu đơn vị vận chuyển không đủ uy tín sẽ khiến quá trình thông quan trở nên khó khăn. Kéo theo việc trễ nãi so với thời gian ước hẹn, khiến người dùng phải chờ lâu hơn. Làm lỡ dở những công việc hay kế hoạch quan trọng nhất.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội

Do đó, việc một đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng ưa chuộng. Đó chính là công ty chuyển phát nhanh DHL. Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội, DHL trở thành thương hiệu đang hot nhất hiện nay. Rất đông người dùng đều tìm đến chuyển phát nhanh quốc tế để gửi hàng sang Mỹ.

Cước phí gửi hàng quốc tế từ DHL chỉ từ 900.000đ. Bên cạnh đó, DHL sẽ hỗ trợ phí thông quan cho quý khách hàng. Nhờ vậy bạn có thể đảm bảo lợi ích kinh tế của mình. Trên đường vận chuyển sẽ không phát sinh các phụ phí nào khác. Tất cả các chi phí đi kèm đều được nhân viên báo cụ thể đến người dùng ngay ban đầu. Chỉ khi người dùng đồng thuận thì DHL mới lên đơn vận chuyển.

Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL cam kết hàng hóa gửi đi với quy trình đạt chuẩn quốc tế. Những trường hợp tiêu cực như mất hàng, hàng không hợp lệ, hàng bị bóc nhãn dán,…Rất hiếm khi xảy ra khi được vận chuyển từ DHL. Đây là một trong số ít đơn vị vừa đảm bảo giá cước hợp lý lại vừa đảm bảo chất lượng cho người dùng.

DHL với sự chuyên nghiệp, đẳng cấp khi vận chuyển

Chất lượng hàng đầu của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội
Chất lượng hàng đầu của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội

Hàng hóa được nhân viên đến tận nơi khách hàng nhận và chuyển về kho. Bạn sẽ không cần tốn công sức tự mình đóng gói hàng hóa. Đã có DHL thay bạn lo liệu việc ấy khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội. 

Ngay cả bao bì đóng gói mà đơn vị sử dụng cũng là loại có chất lượng vượt trội. Dày và cứng hơn, tránh va đập sẽ làm hỏng đồ bên trong. Các mặt hàng dễ vỡ hay là linh kiện điện tử đều sẽ được bọc lớp nilon chuyên dụng trước khi đóng thùng. Nhờ đó mà hàng có thể đến tay người dùng không sứt mẻ bất cứ đồ gì.

DHL cam kết sẽ tối đa tiện ích cho khách hàng từ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Hà Nội. Người dùng có thể tin tưởng và giao phó cho chúng tôi đảm nhiệm vai trò người kết nối. Gửi đi các kiện hàng từ Việt Nam sang Mỹ.

Xem thêm:

Vận chuyển hàng đi mỹ tại quận 3

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937300859 – 0982915449 – 0901 614 639

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *