Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Bạn có biết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ của DHL đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng? Tại đây, bạn không chỉ trải nghiệm dịch vụ tốt, giá cả phải chăng mà chất lượng dịch vụ xếp vào loại “top” hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo hàng hóa 100% thì DHL chính là lựa chọn tốt nhất.

Vì sao phải chọn công ty chuyển phát nhanh DHL?

DHL là một công ty chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hóa sang nước ngoài, đặc biệt tại quốc gia tự do như Mỹ. Nhiều người nói rằng, DHL như một “ông hoàng” trong ngành vận chuyển, có mặt hơn 220 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ.

Dịch vụ vận chuyển uy tín đảm bảo

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL từng bước trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm khi lựa chọn gửi hàng đi Mỹ, điều đã làm nên thương hiệu của DHL:

– Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho phép bạn gửi được nhiều loại mặt hàng dưới hình thức khác nhau như tài liệu, đóng thùng,… Trường hợp được áp dụng với dịch vụ  gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ.

Các loại hàng với giá trị cao, thông dụng được gửi rất nhiều tại DHL, ví dụ hàng điện tử, đồ gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ thủy tinh, sứ, hàng thực phẩm, quà lưu niệm,…

– Khi ký gửi hàng hóa, nhân viên DHL sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tình cho khách hàng. Thậm chí, nhân viên DHL sẽ đến tận nơi và đóng gói miễn phí hàng hóa cho khách hàng sao cho hàng hóa được đảm bảo nhất.

Thời gian gửi hàng đi nước ngoài sớm nhất

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ với chất lượng đảm bảo từ DHL HCM
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ với chất lượng đảm bảo từ DHL HCM

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Quy trình gửi hàng đi Mỹ và ký bill xác nhận đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí khách hàng.

– Hàng hóa được kiểm duyệt và đảm bảo an toàn, chất lượng để tránh va đập, hỏng hóc hay mất mát. Chuyển phát nhanh DHL HCM sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu lỗi thuộc về phía công ty.

– Luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá dịch vụ cực sốc cho khách hàng thân thiết của DHL.

Với những ưu điểm này, nhiều người vẫn e ngại rằng liệu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ, với chi phí thấp như thế có được hưởng chất lượng dịch vụ tốt hay không?

An tâm với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đảm bảo rằng, khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ vẫn được hưởng mọi quyền lợi và chất lượng tương đương với những dịch vụ khác. Chúng tôi quan điểm rằng, là một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thì luôn tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng.

Quy trình gửi hàng đạt chuẩn quốc tế

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Khách hàng có quyền hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, không chỉ phù hợp với túi tiền mà còn thỏa mãn về tinh thần. Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Tây Hồ gồm các bước sau:

– DHL sẽ nhận hàng hóa từ người gửi. Các bên tham gia đồng ý về hợp đồng và thanh toán cước cho người nhận bên Mỹ.

– DHL sẽ vận chuyển hàng hóa đến văn phòng đại diện của DHL tại Mỹ và thực hiện quy trình đóng gói theo tiêu chuẩn nước Mỹ.

– Thực hiện khai báo thuế hải quan theo các quy định hiện hành. Ở bước này, khách hàng sẽ được hỗ trợ các loại cước phí một cách tối đa. Đặc biệt, một số mặt hàng sẽ được DHL bao từ A-Z.

– Hàng hóa sẽ được đến tay người nhận một cách nhanh nhất.

Với những tiện ích mà dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tây Hồ đem lại, quý khách không cần phải chần chừ thêm nữa, mà chỉ cần liên hệ với địa chỉ dưới đây để được tư vấn ký gửi hàng hóa một cách chi tiết nhất.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Thanh Xuân

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại Ba Đình

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *