Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

Công ty chuyển phát nhanh DHL là một trong những công ty được mệnh danh là “ông hoàng” của ngành vận chuyển hàng hóa. DHL đã hoạt động hơn 50 năm ở lĩnh vực này và trở thành địa điểm mà nhiều khách hàng tin cậy. Với các dịch vụ vận chuyển hot nhất hiện nay, có thể nói gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM được xem là dịch vụ cạnh tranh và được nhiều người săn đón nhất.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM của DHL

Sở dĩ dịch vụ chuyển phát nhanh DHL nhận nhiều sự tín nhiệm từ mọi người cũng là vì:

Đến với DHL, quý khách không cần lo lắng về thời gian vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có nhiều hình thức gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM phù hợp cho tiêu chí và tài chính khách hàng.

– Thời gian giao hàng cũng được thông báo rõ ràng với quý khách. Chuyển phát nhanh DHL sẽ giao hàng hỏa tốc trong vòng 1 ngày, chậm nhất 3 ngày thì người nhận sẽ nhận được hàng.

– Mặc dù sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và giải quyết tần tật các vấn đề khách gặp phải. Quý khách chỉ cần cung cấp số điện thoại, địa chỉ liên lạc thì nhân viên DHL sẽ trực tiếp đến tận nơi để gói hàng và vận chuyển miễn phí đến kho.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

– Khi bạn là khách hàng thân thiết của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều phiếu giảm giá ưu đãi về cước phí vận chuyển. Đồng thời được tặng kèm các dịch vụ ưu đãi khác khi thường xuyên sử dụng dịch vụ.

– Lựa chọn gửi hàng đi Mỹ tại DHL, bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí. Các thủ tục hải quan nhanh chóng, trọn gói cam kết dịch vụ và sẽ không phát sinh thêm chi phí.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM tại chuyển phát nhanh  DHL

Khách hàng có thể yên tâm rằng khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM thì chuyển phát nhanh quốc tế DHL vẫn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa điện tử, chứng từ, thực phẩm, nhu yếu phẩm, các loại hàng có giá trị lớn,… Và những mặt hàng này chúng tôi đều tính phí rất thấp trên thị trường, đảm bảo mang đến lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.

Với mỗi mặt hàng khi được vận chuyển đi Mỹ đều được DHL kiểm tra về khối lượng, trọng lượng và phương thức vận chuyển để xác định mức phí phù hợp với tài chính của bạn. Mọi chi tiết về bảng giá chúng tôi đều công khai rõ ràng, lành mạch đến quý khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM chất lượng nhất
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM – 1 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

Qua trao đổi và tư vấn từ phía nhân viên DHL, khách hàng sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển và xác định mức phí hợp với gói hàng. Lưu ý rằng, tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa mà các mức phí vận chuyển sẽ khác nhau. Vì vậy, việc gói hàng sao cho tiết kiệm và có lợi về chi phí nhất là rất quan trọng.

Với những thông tin chi tiết về gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM mà chúng tôi đưa đến quý khách ở trên. Hy vọng rằng, sẽ đón nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu về vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Để biết rõ thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo:

Công ty chuyển phát nhanh DHL HCM

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Đức tại quận Tân Bình

Gửi bàn ghế đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *