Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi quốc tế hay cụ thể là Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Những người mong muốn gửi bưu kiện, hàng hóa, vật phẩm đến bạn bè, gia đình hay khách hàng ở nơi xa xôi “trời tây” hãy tìm đến dịch vụ chuyển phát của DHL.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội của DHL

Để giải quyết những vấn đề vận chuyển hàng hóa đến các nước trên thế giới nói chung và đi Mỹ nói riêng, dịch vụ chuyển phát của DHL đưa đến cho quý khách hàng những gói vận chuyển khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn thuận tiện nhất. Mỹ là một trong những đất nước có số lượng người Việt sinh sống nhiều nhất. Chính vì thế nhu cầu gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội đã trở nên quá phổ biến.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là đơn vị chuyên nghiệp đi đầu “thống lĩnh” trong mảng vận chuyển của cả nước. Đặc biệt  DHL Express-Rồng Việt là đơn vị đi vào hoạt động đầu tiên và đang phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm qua.

DHL đã từng chỉ có chi nhánh ở khu vực phía Nam. Nhưng nhận thấy nhu cầu của mọi người trong việc chuyển phát nhanh quá cần thiết nên DHL đã tiếp tục xây dựng cơ cấu tổ chức và thành lập nên một chi nhanh DHL phía Bắc để mọi người ở mọi nơi có thể thuận tiện trong việc gửi hàng đi các tỉnh hay nước ngoài. Giờ đây DHL đã có mặt tại 3 khu vực BẮC-Trung-Nam và dần được người dân trên khắp cả nước an tâm hài lòng sử dụng dịch vụ.

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội 2
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội của DHL

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội của DHL

Trước khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội khách hàng nên chú ý một số lưu ý sau để việc chuyển phát được diễn ra nhanh chóng

-Có rất nhiều gói chuyển phát khác nhau từ DHL đi kèm với những ưu điểm khác nhau.Chính vì thế để tiết kiệm chi phí chuyển phát hay tiết kiệm thời gian khách hãng nên lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

-Không như các dịch vụ chuyển phát của một số đơn vị khác, DHL sẽ trực tiếp đến tận nơi nhận hàng của bạn để tiếp nhận thông tin và vận chuyển về kho. Tất cả bưu kiện đều được DHL kiểm tra và phân loại để bảo đảm trong quá trình vận chuyển không xảy ra sự cố nào.

-Khách hàng có thể gọi điện đến số điện thoại v của DHL. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết nhất để hướng dẫn cũng như đảm bảo việc gửi hàng đi không gặp bất kì trục trặc nào.

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội 3
Lưu ý cần biết khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội của DHL đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng bởi tiết kiệm chi phí và thời gian nhận nhanh chóng. DHL tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát an toàn, uy tín và giá rẻ nhất cả nước. Nếu có bất kì thắc mắc nào xin quý khách liên hệ đến số  07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm DHL sẽ tư vấn quý khách hàng nhanh nhất có thể.

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM – RỒNG VIỆT EXPRESS 

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *