gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa và quốc tế, không ngạc nhiên khi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ của DHL Express HCM lại thu hút được nhiều khách hàng trên toàn quốc. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của đơn vị này qua bài phân tích dưới đây.

Thông tin cơ bản về DHL HCM

DHL Express HCM là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trong cả nước và chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 200 quốc gia trên thế giới. Các loại hình dịch vụ của DHL HCM bao gồm:

 • Vận chuyển hàng nội địa bằng xe máy, tàu, máy bay
 • Chuyển phát nhanh đi Châu Âu
 • Gửi hàng tới các quốc gia Châu Á
 • Gửi chuyển phát nhanh tới Châu Mỹ
 • Vận chuyển hàng tới Châu Phi và các quốc gia hải đảo
 • Chuyển phát nhanh 24h
 • Chuyển phát nhanh siêu tốc

Với quy trình quản lý nghiêm ngặt, đơn vị luôn cam kết đem tới những dịch vụ chất lượng, giải quyết mọi nhu cầu cấp bách của người dùng.

Hàng hóa chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ

DHL HCM cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ với những mặt hàng đa dạng trong mọi lĩnh vực
DHL HCM cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ với những mặt hàng đa dạng trong mọi lĩnh vực 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Ngoại trừ các loại hàng bị cấm theo luật pháp của quốc gia và quốc tế, DHL HCM cung cấp các dịch vụ vận chuyển với những mặt hàng đa dạng trong mọi lĩnh vực:

 • Thư từ, chứng từ quan trọng như học bổng du học, bằng cấp
 • Quần áo, giày dép, túi xách
 • Trang sức, mỹ phẩm làm đẹp, nước hoa,…
 • Đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo
 • Hàng hóa trong lĩnh vực công nghiệp và điện tử

Với những dịch vụ đa dạng trên đây, mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân hay các đơn vị kinh tế đều sẽ được đáp ứng đầy đủ với mức chi phí thấp, giá cả ưu đãi.

Lợi ích của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Tiết kiệm chi phí

Hàng hóa vận chuyển quốc tế luôn khiến người dùng lo lắng về chi phí cần thiết. Nếu bạn cũng đang bận tâm về mức giá cả, chúng tôi khuyên bạn hãy thử dùng dịch vụ chuyển phát nhanh từ DHL HCM để có được những lợi ích kinh tế nhất định.

Các dịch vụ của chuyển phát nhanh DHL HCM có mức phí thấp hơn so với nhiều đơn vị vận chuyển khác trên thị trường. Đặc biệt, đối với các đơn hàng cần tiến hành giao nhiều lần khi người nhận không thể nhận đúng hạn, khách hàng sẽ không bị tính thêm bất cứ khoản phí nào. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Chất lượng đảm bảo

Tất cả các mặt hàng được cam kết sẽ giao đến tận tay người nhận, không có bất cứ trường hợp thất lạc nào. Bởi mỗi khâu trong chu trình đều phải đảm bảo yêu cầu khắt khe để đem tới chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Tất cả các mặt hàng gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ được cam kết sẽ giao đến tận tay người nhận
Tất cả các đơn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ được cam kết sẽ giao đến tận tay người nhận

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một lợi thế nữa khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ nhất từ DHL Express chính là sự thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Bất cứ thắc mắc nào của người dùng đều sẽ được giải đáp cụ thể, nhanh chóng. Sự thân thiện, nhiệt tình của nhân viên cũng đem tới độ hài lòng nhất định, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Với những lợi thế trên đây, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ của DHL HCM xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn quốc hiện nay.

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh DHL đi Algeria

Chuyển phát nhanh DHL đi Libya

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *