Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Bạn đang sinh sống tại Thanh Khê Đà Nẵng và đang tìm kiếm cơ sở chuyển phát nhanh uy tín? DHL Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng đáng tin cậy dành cho bạn.

Công ty chuyển phát nhanh DHL xuất hiện trên thị trường Việt Nam rất sớm, khoảng 50 năm trước. Với chất lượng dịch vụ tốt, chính sách giá rẻ, DHL Express vẫn giữ vững vị thế của mình qua nhiều năm hoạt động.

Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng uy tín nhất

Không phải tự nhiên mà chuyển phát nhanh DHL vẫn được khách hàng yêu thích đến ngày nay. Hơn 50 năm hoạt đông, DHL Express đã có mặt trên 200 quốc gia khắp thế giới, gửi hàng cho hàng triệu khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng
Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng

Xây dựng thành công một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và có “ tâm” với nghề, với khách hàng. Họ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng 24/7. Họ còn là những con người đầy năng động khi luôn mỉm cười với khách hàng và mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Quy mô gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng càng tăng, DHL Express càng tìm cách mở rộng quy mô của mình. Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, DHL Express còn vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm sau:

Các nước châu Á: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…

Các nước châu Âu: Anh, Pháp, Đức,…

Các nước châu Phi: Nam Phi, Angola, Libya,…

Công ty chuyển phát nhanh DHL tận dung tối đa các phương tiện tiên tiến như tàu thủy, tàu hỏa, máy bay,… để có thể cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng tốt nhất cho khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng hiệu quả
Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng hiệu quả

Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng nhanh chóng

Một trong các yếu tố làm nên sự thành công của cơ sở chuyển phát nhanh là tốc độ vận chuyển hàng hóa. Thành công của chuyển phát nhanh DHL cũng xuất phát từ  điều này.

Tại DHL Express, khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình thông qua website của công ty. Thời gian để gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày. Đôi khi thời gian bị kéo dài thêm 1 – 2 ngày do ảnh hưởng của thời tiết, trục trặc kỹ thuật,…

Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng an toàn

Đảm bảo cho an toàn của hàng hóa là trách nhiệm của cơ sở chuyển phát nhanh. Chuyển phát nhanh DHL cam kết với khách hàng rằng hàng hóa luôn nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Khi đến đăng ký gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng tại DHL Express, hàng hóa của khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng ban đầu. Nếu có phát hiện sai sót thì nhân viên sẽ thông báo ngay với khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng giá rẻ nhất
Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng giá rẻ nhất

Trước khi tiến hành vận chuyển, đội ngũ nhân viên của DHL sẽ thực hiện việc đóng gói – bao bì hàng hóa, vật phẩm để tránh thất lạc, đổ vỡ… Đặc biệt, các mặt hàng như gốm sứ, thủy tinh, đồ gia dụng… sẽ được nhân viên bao bọc cẩn thận hơn.

Chuyển phát nhanh DHL vô cùng tự hào vì luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng qua nhiều thập kỉ. Để không phụ sự kì vọng từ khách hàng, DHL Express cố gắng không ngừng cải tiến dịch vụ của mình. Gửi hàng đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng từ DHL Express mang đến một trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho khách hàng.

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh Đi Hồng Kông

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại Thanh Khê Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm.

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *