Category Archives: Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1

Dịch vụ gởi hàng đi Mỹ tại Quận 1

Bạn có người thân đang sinh sống tại Hoa Kỳ hay có doanh nghiệp đối tác tại Mỹ, bạn muốn gởi hàng từ Việt Nam qua Mỹ nhưng khi bạn chọn gửi hàng đi Mỹ giá rẻ với bưu điện thì thời gian đi hàng rất lâu rơi vào khoảng từ 3-4 tuần hoặc có thể lên đến 2 tháng. Bạn tham khảo nhiều dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 của một số hãng vận chuyển lớn như UPS, USPS thì chi phí cực kỳ cao, hàng đi nhanh. Nhưng bạn lại muốn gửi hàng đi Mỹ từ 5-7 ngày và chi phí hợp lý không quá cao.

Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là dịch vụ gởi hàng đi Mỹ – Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Dịch vụ gởi hàng đi Mỹ Quận 1
Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1uy tín nhanh nhất giá rẻ  0796.662.662 Mr Phú 

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ gởi hàng đi Mỹ tại Quận 1 ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn. Chúng tôi hỗ trợ quý khách đang có nhu cầu vận chuyển thư từ, hàng hóa đi nước ngoài. Khi mà quý khách chưa biết được đâu là công ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín cao. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Với Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

 Dịch vụ gởi hàng đi Mỹ tại Quận 1:

  • Chuyển hàng hóa đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…
  • Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).
  • Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ.
  • Chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y.
Dịch vụ gởi hàng đi Mỹ Quận 1
Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1

Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, DHL Express luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

Sử dụng dịch vụ gởi hàng đi Mỹ tại Quận 1, quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

–  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

– Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

– Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ gởi hàng đi Mỹ Quận 1
Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 giá rẻ nhất TPHCM 

Quy định về khối lượng và kích thước được tính như sau:

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.

Số đo kích thước được quy đổi như sau: [dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm)] / 5000

Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan, và các phụ phí khác.

Dịch vụ vận chuyển Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu DHL để được tư vấn rõ hơn.

Hình thức Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1:

Bạn chỉ cần ở nhà ấn gọi và chúng tôi sẽ giúp quý khách mọi bước như nhận hàng, phân loại đóng gói, thu hộ tiền hàng. Đối với các loại hàng hóa phức tạp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm các giấy tờ liên quan đến Hải Quan.

Dịch vụ chuyển phát DHL Express sẽ hỗ trợ làm giấy tờ miễn phí cho quý khách.

Chỉ trong tháng này,Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 khuyến mãi 30% cho tất cả các đơn hàng vận chuyển trong nước. Vì vậy, hãy đến với DHL Express để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, hiệu quả nhất với mức phí ưu đãi nhất.

Gọi ngay: 0796.662.662 – 08.6262.4979 Mr Phú

Liên hệ:

Công ty TNHH DHL Việt Nam

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

DHL HCM TẠI HCM – KV MIỀN NAM:
Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0796.662.662 Mr Phú
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

0796.662.662
0796.662.662