Gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Rất nhiều khách hàng mong muốn được gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội. Đây là một nhu cầu thiết yếu của người dân khu vực Hà thành. Nhằm giải quyết nhanh gọn những mong muốn từ phía khách hàng, DHL đã đem đến hàng loạt dịch vụ. Với những gói vận chuyển khác nhau để người dùng có thể tùy ý lựa chọn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội

Nếu bạn đã từng gửi hàng đi nước ngoài, hẳn sẽ nghe nói đến tên chuyển phát nhanh DHL. DHL là đơn vị nổi bật nhất trong rất nhiều những công ty vận chuyển hàng hóa. Tại thị trường nước ta, DHL Express – Rồng Việt Express là đơn vị đầu tiên hoạt động. Tính ra, DHL đã có gần 5 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Từ gửi hàng trong nước đến quốc tế.

Thời gian hoạt động lâu dài đã giúp DHL tích lũy được những kinh nghiệm hữu ích. Để chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Trong đó, nổi bật lên gói cước gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội.

Trước đây, DHL chỉ đặt trụ sở hoạt động trong khu vực phía Nam của tổ quốc. Nhưng do nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao trên phạm vi toàn nước. Bởi thế, chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã phát triển quy mô ra phía Bắc. Công ty chuyển phát nhanh DHL hiện đã có mặt tại cả ba miền Bắc – Trung- Nam. Luôn sẵn sàng chờ đợi để phục vụ nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội

Việc cần làm khi gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, bạn sẽ cần biết một số thông tin dưới đây. Để có thể gửi hàng đi một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

  • Có thể đặt đơn hàng trực tiếp tại đơn vị hoặc chỉ cần gọi qua tổng đài: 0937300859 – 0982915449 – 0901 614 639. DHL sẽ hỗ trợ tư vấn và giải thích cụ thể chi tiết về các gói dịch vụ của đơn vị cung cấp.
  • Bạn không cần tốn công sức tự đóng gói hàng hóa. Hay là vận chuyển hàng hóa đến đơn vị gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội. DHL sẽ đến tận nơi nhận hàng cần gửi và chuyển về kho. Sau khi phân loại cẩn thận mới tiến hành đóng gói theo các hình thức phù hợp nhất. Bao bì và thùng chứa hàng của DHL có chất lượng dày, chắc chắn, khiến hàng hóa được bảo vệ tốt nhất
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL có rất nhiều những hình thức khác nhau. Bạn có thể xem xét và lựa chọn gói cước phù hợp nhất để gửi đồ sang Mỹ từ Hà Nội.
  • Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, sẽ có nhân viên nhanh chóng liên hệ lại cho khách hàng.
Dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy
Dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội

Một điều tối quan trọng mà người dùng cần bận tâm khi chuyển hàng. Đó là tất cả những thông tin liên quan đến hàng hóa cần chính xác, rõ ràng nhất. Như loại hàng hóa, số lượng, địa chỉ gửi hàng và yêu cầu về bảo quản cụ thể. Sau khi nhân viên đã lên đơn, khách hàng cần chú ý kiểm tra lại thật kỹ các hóa đơn chứng từ. Để đảm bảo tính chính xác của thông tin. Cũng là bảo toàn lợi ích bản thân mình.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội từ DHL luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm:

Công ty chuyển phát nhanh DHL đi Nhật Bản

Gửi hàng đi New Zealand

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *