Gửi hàng đi New Zealand 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Chi phí gửi hàng đi New Zealand từ DHL chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Mức giá vận chuyển phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội được hỗ trợ thuế nhập khẩu, phí hải quan từ chuyển phát nhanh DHL. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá gửi hàng tại DHL, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

DHL nhận gửi hàng đi New Zealand giá rẻ bất ngờ

DHL Express – Rồng Việt Express đã có nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển. Đơn vị đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách từ những biến động của thị trường. Cho đến hôm nay, chuyển phát nhanh quốc tế DHL vẫn đứng vững giữa rất nhiều đơn vị gửi hàng mới.

Điều này đã cho thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển từ đơn vị. DHL sẵn sàng đáp ứng, thay bạn giải quyết những vấn đề khó khăn nhất. Góp phần thúc đẩy tiến độ công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand được cung cấp bởi công ty chuyển phát nhanh DHL. Có thể khẳng định đây là dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang New Zealand rẻ nhất hiện nay. Chỉ từ 700.000đ cho một đơn hàng quốc tế. Mức giá này chỉ có tại DHL Express – Rồng Việt Express. Một cước phí giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

DHL nhận gửi hàng đi New Zealand giá rẻ bất ngờ
DHL nhận gửi hàng đi New Zealand giá rẻ bất ngờ

Bên cạnh đó, khách hàng của DHL còn có cơ hội được giảm giá, chiết khấu thanh toán. Nếu đơn hàng của bạn có số lượng lớn gửi đi quốc tế. Đồng thời, miễn phí hoàn toàn chi phí bao bì, thùng đóng gói kiện hàng. DHL sẽ giải quyết việc nhận đơn và trả hàng tận nơi, bạn không cần tốn nhiều công sức đi lại.

Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand nhanh nhất

Bên cạnh cước phí siêu rẻ, một trong những ưu điểm hàng đầu của DHL chính là tốc độ. Gửi hàng đi quốc tế trong thời gian nhanh nhất. Khó đơn vị nào có thể đuổi kịp công ty chuyển phát nhanh DHL về tốc độ giao hàng.

Cụ thể, đơn gửi hàng đi New Zealand từ Việt Nam chỉ mất tối đa 3 ngày để hoàn thành. Ngoài ra, các kiện hàng gửi sang tận châu Âu, châu Mỹ cũng chỉ cần chờ thêm 1 đến 2 ngày. Thời gian giao hàng từ chuyển phát nhanh quốc tế DHL không vượt quá 1 tuần lễ. Dù cho đơn hàng đi đến những miền hải đảo xa xôi nhất.

Sự chuyên nghiệp đã giúp DHL rút ngắn thời gian giao hàng cho người dùng. Nhờ đó, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn DHL là điểm đến yêu thích nhất. Mỗi khi họ có nhu cầu vận chuyển nhanh hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa an toàn
Vận chuyển hàng hóa an toàn 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Hàng hóa gửi hàng đi New Zealand an toàn tuyệt đối

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, người dùng sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì. Như là đơn hàng đi lạc, hàng hóa kém chất lượng, hàng hóa bị vỡ, hỏng,…Ngay khi được đưa về kho hàng, đơn vị sẽ tiến hành phân loại và đóng gói cẩn thận. Đồ thủy tinh và hàng dễ vỡ được lót giấy chuyên dụng, tránh va đập. Chất liệu thùng chứa từ DHL cũng dày hơn nhiều đơn vị khác trên thị trường. Đem đến hiệu quả bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Chính nhờ đó, mọi đơn gửi hàng đi New Zealand đều đến nơi nguyên vẹn. Nếu bạn cũng muốn đơn hàng của mình được bảo vệ cách tốt nhất, DHL chính là lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm:

Công ty gửi hàng đi Đài Loan (Taiwan)

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *