Gửi hàng đi Nhật Bản 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Nếu bạn chưa từng gửi hàng đi Nhật Bản từ DHL thì quả thực đáng tiếc. Bởi dịch vụ chuyển phát nhanh DHL có chất lượng trên cả tuyệt vời. Những đơn hàng chuyển sang Nhật Bản với số lượng lớn chỉ trong vòng 2-3 ngày. Sự nhanh chóng, hiệu quả cùng tính chuyên nghiệp cao khiến cho người dùng cảm thấy cực kỳ thỏa mãn.

DHL nhận gửi hàng đi Nhật Bản nhanh chóng nhất

Chuyển phát nhanh DHL từ lâu đã trở thành thương hiệu lớn trong thị trường Việt. Thậm chí, DHL đã vượt ra biển lớn, mở rộng đến rất nhiều thị trường quốc tế. Hiện nay DHL Express – Rồng Việt Express đã có mặt trên hầu hết các quốc gia. Chuyên vận chuyển nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài. Và từ các quốc gia phát triển nhập khẩu về nước ta.

Là đơn vị đầu tiên xuất hiện trên thị trường vận chuyển, DHL có đủ những yếu tố cần thiết nhất. Để có thể trở thành thủ lĩnh của một ngành dịch vụ đang “hot” nhất hiện nay. Đơn vị nhận gửi hàng đi hơn 200 nước trên thế giới. Trong đó có cả những cường quốc hàng đầu như Mỹ, Pháp, Đức, Úc hay Trung Quốc, Hàn Quốc. Và tất nhiên là có cả dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản.

Thời gian từ khi lên đơn vận đến khi hàng chuyển giao hoàn tất chỉ trong khoảng 3 ngày. Đây chắc chắn là mức thời gian có lợi nhất cho người sử dụng dịch vụ. Giờ  đây, thay vì phải chờ đến cả tuần dài, bạn chỉ cần 72h để hàng về đến tận nhà. Rất tiện lợi, nâng cao hiệu suất công việc một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất.

DHL nhận gửi hàng đi Nhật Bản nhanh chóng nhất
DHL nhận gửi hàng đi Nhật Bản nhanh chóng nhất 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Hiện nay rất ít đơn vị vận chuyển có thể thực hiện hàng loạt những đơn hàng gửi đi tốc độ cao như thế. Đây chính là đặc điểm làm nên thương hiệu nổi bật của chuyển phát nhanh quốc tế DHL.

Độ an toàn của dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản

Tuy việc gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đã không còn xa lạ với người dùng Việt. Nhưng mỗi khi cần gửi hàng, người dùng vẫn sẽ có những mối bận tâm, lo lắng nhất định. Như làm thế nào để đơn hàng có thể được chuyển đi an toàn nhất. Những việc như đóng gói bao bì, chuyển hàng đến cơ sở gửi phát nhanh cũng là rắc rối.

Nếu bạn cũng đang trong tình trạng tương tự, hãy nhanh đến với công ty chuyển phát nhanh DHL. Đơn vị chúng tôi sẽ thay bạn xử lý tất cả mọi việc. Từ quy trình nhận, giao hàng tận nhà đến đóng gói chuyên nghiệp, bảo quản hàng hóa. Việc duy nhất bạn cần làm là lựa chọn gói cước gửi hàng đi Nhật Bản thích hợp. Sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ lên đơn và xử lý đơn nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển an toàn hàng đầu hiện nay
Dịch vụ vận chuyển an toàn hàng đầu hiện nay

Dịch vụ vận chuyển an toàn hàng đầu hiện nay

Đặc biệt, đối với DHL, 100% hàng hóa được chuyển đi cam kết an toàn tuyệt đối. Nếu xảy ra bất cứ tình trạng nào ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, đơn vị sẽ hoàn trả tương xứng. Không để khách hàng phải chịu những bất lợi khi gửi hàng đi nước ngoài.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản từ DHL đem lại cho bạn những tiện ích rất lớn. Cam kết chuyển giao hàng hóa minh bạch, uy tín, không thất lạc hay rơi vỡ hàng.

Xem thêm:

Công ty chuyển phát nhanh DHL đi New Zealand

Công ty chuyển phát nhanh DHL đi Mông Cổ

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *