gửi hàng đi Úc tại quận 5 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Với mức giá thành rẻ, thời gian chuyển hàng nhanh chóng cùng quy trình minh bạch, dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 5 uy tín từ DHL HCM hiện đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và ưa chuộng. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ uy tín hàng đầu này.

Tại sao cần chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 5?

Úc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất trên toàn cầu. Nền giao thương giữa Úc và Việt Nam ngày càng được mở rộng trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước là điều thiết yếu và ngày càng có xu hướng gia tăng.

Hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị nhận chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng căn bản trong dịch vụ của mình. Chính vì thế, khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có uy tín, nhận được phản hồi tích cực từ những người dùng khác để đảm bảo an toàn cho đơn hàng cần vận chuyển.

Lợi ích khi gửi hàng đi Úc tại quận 5 từ DHL Express HCM

Tiết kiệm chi phí

Giá cả phù hợp là lợi thế đầu tiên của chuyển phát nhanh DHL HCM. Với những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm, đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích kinh tế cho khách hàng của mình.

Đặc biệt, đối với các đơn hàng cần giao nhiều lần do người nhận có việc đột xuất, người dùng sẽ không bị tính thêm bất cứ chi phí nào trong hóa đơn. Chính vì thế, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế của DHL HCM luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng trên toàn quốc.

Thời gian chuyển hàng đúng hạn hotline: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 5 của DHL HCM có mức giá thành hấp dẫn
Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 5 của DHL HCM có mức giá thành hấp dẫn

DHL HCM là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi cam kết đem tới chất lượng tuyệt hảo cùng sự đảm bảo tuyệt đối về thời gian giao hàng.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 5 chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày làm việc để chuyển đơn hàng đến tận tay người nhận, đảm bảo tiến độ công việc cũng như sự phát triển ổn định của các đơn vị kinh tế. Ngoài ra, thời hạn giao hàng đến các quốc gia trên thế giới từ dịch vụ của DHL HCM như sau:  

  • Vận chuyển hàng nội địa: chỉ cần 1 ngày làm việc
  • Chuyển phát nhanh tới Châu Á: từ 1-2 ngày
  • Chuyển phát nhanh Châu Âu, Châu Mỹ: cần 2-3 ngày vận chuyển
  • Gửi hàng đi Châu Âu và các quốc gia hải đảo: từ 3-4 ngày

Quy trình gửi hàng đi Úc tại quận 5 nhanh chóng, đảm bảo

Quy trình gửi hàng đi Úc tại quận 5 nhanh chóng, đảm bảo không bị thất lạc hàng hóa
Quy trình gửi hàng đi Úc tại quận 5 nhanh chóng, đảm bảo không bị thất lạc hàng hóa

Với mỗi bước của khâu vận chuyển hàng hóa, đội ngũ nhân viên của DHL đều phải xác nhận chữ ký của khách hàng cũng như đảm bảo các hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm về độ tin cậy và sự an toàn của hàng hóa.

Quy trình vận chuyển gồm các bước:

  • Nhận đơn hàng
  • Báo giá dịch vụ
  • Ký xác nhận
  • Đóng gói hàng hóa
  • Vận chuyển hàng hóa
  • Giao hàng và ký xác nhận từ khách hàng

Với những điểm nổi bật trên đây, dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 5 của đơn vị chuyển phát nhanh DHL HCM xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người dùng toàn quốc.

Xem thêm:

chuyển phát nhanh DHL đi Hàn Quốc (Korea)

Chuyển phát nhanh DHL đi Bỉ (Belgium)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *