Gửi hàng quốc tế DHL đi Đức tại TPHCM 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Gửi hàng quốc tế từ Việt Nam đến các nước rất phát triển. Đức là một trong những nước Việt Nam muốn vận chuyển hàng đi cao nhất hiện nay. Gửi hàng quốc tế DHL đi Đức tại TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây bạn vừa được gửi hàng đi nhanh mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Gửi hàng quốc tế DHL đi Đan Mạch tại TPHCM 1
Gửi hàng quốc tế DHL đi Đức tại TPHCM uy tín

Gửi hàng quốc tế DHL đi Đức tại TPHCM mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng

Việt Nam có mối quan hệ rộng rại với nhiều nước trên thế giới. Đức là một trong những quốc gia cùng hợp tác phát triển kinh tế với Việt Nam. Tại đây cộng đồng người Việt rất đông kể cả du học sinh. Nhu cầu gửi hàng quốc tế DHL đi Đức tại TPHCM cũng tăng theo.
Để đảm bảo an toàn cho hàng hoá khi gửi đi khách hàng đều lựa chọn DHL. Tại đây các nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài trong đó có Đức đều được đáp ứng. Với uy tín của công ty chuyển phát nhanh DHL bạn có thể yên tâm về vấn đề này.
Mọi mặt hàng ngoại từ hàng cấm chúng tôi đều nhận gửi đi nước ngoài. Những mặt hàng bạn có thể gửi đi Đức cụ thể như sau: quần áo, thực phẩm đông lạnh, bánh kẹo, giấy tờ, chứng từ, bàn ghế,… Các mặt hàng vận chuyển đi sẽ được đóng gói cẩn thận tại kho của chuyển phát nhanh DHL. Bảo hiểm hàng hoá cũng được ký trước khi gửi hàng đi.
Giá vận chuyển của DHL rẻ hơn các đơn vị khác. Mỗi mẳ hàng được áp dụng một mức giá vận chuyển riêng đồng thời có áp dụng giá ưu đãi vận chuyển. Gửi hàng quốc tế DHL đi Đức tại TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm mọi chi phí khi vận chuyển hàng. Chi phí đóng gói hàng hoá sẽ được miễn phí 100% cho mọi đơn hàng.
Bảng giá vận chuyển được công khai trên trang chủ. Chúng tôi cam kết giá vận chuyển đã được bao gồm các khoản chi phí và ít có sự thay đổi. Nếu có thay đổi về giá chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Xem giá gửi hàng quốc tế DHL đi Đức tại TPHCM tại: http://chuyenphatnhanhdhlhcm.vn/bang-gia-quoc-te/

 

Gửi hàng quốc tế DHL đi Đan Mạch tại TPHCM 2
Gửi hàng đi Đức với giá ưu đãi 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Cam kết vận chuyển gửi hàng quốc tế DHL đi Đức tại TPHCM

Hoạt động trong ngành vận chuyển hơn 50 năm DHL hiểu rõ vai trò của một đơn vị vận chuyển. Niềm tin khách hàng dành cho DHL hoàn toàn đúng đắn.
Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL cam kết với khách hàng:
• Gửi hàng đi nước ngoài với giá rẻ nhất thị trường
• Có bảo hiểm hàng hoá cho mọi mặt hàng
• Giao hàng gửi đi Đức đến tận nơi cho người nhận
• Chi phí đóng gói gửi hàng được miễn phí 100%
• Thời gian gửi hàng quốc tế DHL đi Đức tại TPHCM trong vòng 2 đến 3 ngày
• Không phát sinh chi phí nhận hàng cho người nhận
• Đến tận nhà lấy hàng gửi đi Đức
• Quy trình làm việc chuyên nghiệp với 5 bước
• Hỗ trợ nhiệt tình cho mọi khách hàng

Gửi hàng quốc tế DHL đi Đan Mạch tại TPHCM 3
Cam kết của DHL khi gửi hàng đi Đức

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL nhận vận chuyển hàng trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khi cần gửi hàng đi nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi. DHL làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Tổng đài nhận gửi hàng quốc tế DHL đi Đức tại TPHCM: 0901.614.639 hoặc 0982.915.449

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức tại TPHCM

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM
ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *