Gửi hàng quốc tế DHL đi Pháp tại tphcm 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Gửi hàng quốc tế DHL đi Pháp tại tphcm là dịch vụ được quan tâm nhiều hiện nay. Với nhu cầu vận chuyển hàng đi Pháp ngày càng nhiều, DHL mang đến các gói dịch vụ hấp dẫn, nhiều tiện ích.

Gửi hàng quốc tế DHL đi Pháp tại tphcm uy tín hàng đầuchuyen-phat-nhanh-dhl-bien-hoa-1

Pháp là quốc gia pháp triển với đời sống chất lượng. Hiện tại, dân cư Việt Nam sinh sống và làm việc tại Pháp khá đông đảo. Do vậy, nhu cầu trao đổi hàng hóa diễn ra khác liên tục. Để hỗ trợ nhu cầu này, DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế đi Pháp tại Việt Nam đảm bảo.

Công ty chuyển phát nhanh DHL hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế trong thời gian dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, DHL mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong vận chuyển. Không chỉ đảm bảo về thời gian, mỗi gói giải pháp còn hỗ trợ tiết kiệm đáng kể chi phí tài chính.

Tại Pháp, chuyển phát nhanh DHL xây dựng tương đối nhiều các trụ sở liên kết. Với số lượng nhân viên trình độ cao nhiều, DHL đảm bảo bất cứ vấn đề nào xảy ra với hàng hóa đều được giải quyết nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, uy tín và thương hiệu chuyển phát nhanh DHL còn đến từ dịch vụ đa dạng. Cụ thể như với dịch vụ gửi hàng quốc tế DHL đi Pháp tại tphcm, DHL có nhiều gói chuyển phát: chuyển nhanh, chuyển thường, chuyển nhanh đảm bảo,…

Gửi hàng quốc tế DHL đi Pháp tại tphcm và những lưu ý hàng hóa.

Để đáp ứng vận chuyển quốc tế hiệu quả, chuyển phát nhanh quốc tế DHL hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng trước khi gửi đi. Hàng hóa phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu theo bên cửa khẩu nước Pháp mới được phép gửi đi. Tuy nhiên, để không mất nhiều thời gian kiểm tra, nhân viên sẽ cung cấp những thông tin về hàng hóa được phép gửi đi Pháp cho khách hàng tham khảo.

Bên cạnh đó, là các mặt hàng không được gửi đi:

  • Các loại chất cấm, ma túy, chất kích thích,..
  • Thực phẩm tươi sống, thực phẩm không rõ nguồn gốc.
  • Các loại chất cháy nổ,..
  • Các loại vũ khí,…

Đây là những mặt hàng chắc chắn không được pháp gửi đi Pháp. Do đó, khách hàng cần lưu ý và đảm bảo tránh các mặt hàng này.

Các vấn đề thường gặp khi gửi hàng quốc tế DHL đi Pháp tại tphcm.

Thông thường với quy trình 3 bước, hàng gửi đi Pháp sẽ mất khoảng 3- 5 ngày. Tuy nhiên, thời gian có thể giao động phụ thuộc vào số lượng, loại mặt hàng và hình thức giao.

Gửi hàng quốc tế DHL đi Pháp tại tphcm
Gửi hàng quốc tế DHL đi Pháp tại tphcm 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Ngoài ra, gửi hàng quốc tế đi Pháp tại tphcm có thể gặp các vấn đề trục trặc trên đường vận chuyển. Đây có thể lỗi phát sinh do chậm chuyến, hoặc kiểm soát hàng lỗi. Nhân viên quản lý sẽ tiếp xuất hiện và giải quyết kịp thời để hàng hóa không bị tháo rời kiểm tra. Lỗi chậm chuyến hay muộn hàng sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng.

Ngoài ra, tại nơi giao – nhận, nếu người nhận không thể nhận hàng đúng thời gian, nhân viên sẽ gửi hàng tại điểm gần nhất. Người nhận tiếp nhận hàng và ký xác nhận để kết thúc hợp đồng vận chuyển thành công.

Gửi hàng quốc tế DHL đi Pháp tại tphcm là giải pháp vận chuyển thông minh hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ:

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Xem thêm:

Gửi hàng quốc tế đi Anh tại tphcm.

Gửi hàng quốc tế đi Đức tại tphmc.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *