Gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Dịch vụ gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài hay đi các tỉnh thành tại Việt Nam.

Nếu bạn thường xuyên gửi chuyển phát nhanh, ắt hẳn đều nghe đến chuyển phát nhanh DHL. Đây là một trong những “cây đại thụ”, đơn vị đặt nền móng phát triển cho ngành dịch vụ xu hướng này. Thậm chí, có người dùng còn nhắc đến DHL như hiện thân của thương hiệu Việt trên đấu trường quốc tế.

Liệu rằng bạn có từng thắc mắc về chất lượng gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên? Nếu có, hãy theo dõi bài phân tích dưới đây. Bạn sẽ có được những thông tin chi tiết nhất. Liên quan đến một trong những thương hiệu hàng đầu ngành vận chuyển hiện nay.

Gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên cam kết uy tín

Gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên
Gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Một khi đến với chuyển phát nhanh quốc tế DHL, cam đoan bạn sẽ không phải hối hận. Bởi chất lượng của đơn vị đã được chính người dùng khẳng định từ nhiều năm nay. Những trường hợp như hàng hóa bị rơi, vỡ, thực phẩm ôi thiu hay các kiện hàng bị thiếu,…Rất ít khi xảy ra tại công ty chuyển phát nhanh DHL.

Khâu quản lý của gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên vô cùng nghiêm ngặt. Đồng thời, các nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, nâng cao. Đảm bảo không có bất cứ hành vi sai trái nào trong quá trình làm việc. Nhờ đó mà hàng hóa của khách luôn an toàn và được bảo quản cách tốt nhất.

Những cam kết từ dịch vụ chuyển phát nhanh DHL cũng đủ để thu hút số đông người dùng:

  • Khách hàng được miễn phí toàn bộ chi phí đóng gói hay chuyển hàng về kho
  • Trao trả hàng tận tay người nhận kèm theo các hóa đơn chứng từ đầy đủ. Có chữ kỹ xác nhận của khách gửi đồ
  • Giá cước được thông báo rõ ràng cụ thể cho người dùng trước khi lên đơn. Tránh trường hợp khách hàng không biết việc phụ phí kèm theo mỗi đơn vận chuyển
  • Mọi quy trình gửi hàng sẽ được cập nhật liên tục trên website đơn vị. Khách hàng có thể đăng nhập tài khoản và theo dõi bất cứ khi nào.
  • Giá cước hấp dẫn, có nhiều chương trình ưu đãi. Nhất là trong các dịp lễ tết, khuyến mại lên đến 40%.

Các bước gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên

Các bước gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên rất chuyên nghiệp
Các bước gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên rất chuyên nghiệp
  • Lên đơn vận chuyển. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Sau đó đơn vị sẽ tiến hành nhận hàng từ địa chỉ khách cung cấp và chuyển về kho lưu trữ.
  • Đóng gói hàng hóa. Sau khi đã đóng gói cẩn thận các kiện hàng, chúng sẽ được phân loại thích hợp. Tiện cho việc áp dụng các phương pháp bảo quản tốt hơn
  • Gửi nhanh hàng hóa bằng các phương tiện hiện đại: máy bay, chuyên cơ, tàu thủy, tàu hỏa
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tất thủ tục và chốt đơn cho khách hàng

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng quốc tế DHL tại quận Long Biên. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc, hãy nhấc máy gọi đến tổng đài DHL ngay hôm nay. Để được giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm:

Gửi hàng quốc tế DHL tại quận Thanh Trì

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Long Biên

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *